Thót tim cảnh máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống cao tốc 10 làn

(Dân trí) - Một máy bay cỡ nhỏ đã hạ cánh khẩn cấp xuống một đường cao tốc ở thành phố Toronto, Canada, may mắn không có ai bị thương trong vụ việc này.

Thót tim máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống cao tốc 10 làn

Thót tim cảnh máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống cao tốc 10 làn - 1

Máy bay hạ cánh khẩn cấp trên một đường cao tốc ở Toronto sáng 27/10 (Ảnh: CBC).

Theo hãng tin CBC, sự việc xảy ra sáng 27/10. Một máy bay cỡ nhỏ điều khiển bởi một phi công và một người huấn luyện bay đã cất cánh khoảng 11h sáng ngày 27/10 từ sân bay Buttonville, bang Ontario.

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi cất cánh, máy bay bất ngờ gặp trục trặc kỹ thuật khi bình nhiên liệu bên trái tuột sang phải. Phi công đã thông báo cho đài kiểm soát không lưu và tìm cách quay trở lại sân bay.

Nhận thấy máy bay không thể quay trở lại sân bay, trong tình huống khẩn cấp, phi công quyết định hạ cánh xuống đường cao tốc 10 làn, phía đông Đại lộ Woodbine.

Camera an ninh đã ghi lại được khoảnh khắc máy bay hạ cánh xuống đường cao tốc. Sự việc đã khiến những người đi đường vô cùng thảng thốt, song may mắn không có ai bị thương, không có phương tiện nào trên mặt đất bị hư hại.

Máy bay gặp sự cố là một chiếc Piper Warrior PA-28 mới được bảo dưỡng gần đây. Sau cú hạ cánh khẩn cấp, máy bay đã được xe kéo khỏi đường cao tốc.

Tin liên quan