Rúng động: Phát lộ đường dây mại dâm nữ sinh do má mì 17 tuổi cầm đầu

Một thiếu nữ 17 tuổi bị buộc tội tổ chức một đường dây mại dâm tại hai trường trung học ở Florida, Mỹ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


Cảnh sát cho hay má mì tuổi teen Alexa Nicole De Armas bị phát lộ khi "điều hàng" là một nữ sinh 15 tuổi tới một khách hàng với giá 40 USD cùng một chai rượu. Do đó, khách hàng 21 tuổi này có thể đã quan hệ tình dục với cô nữ sinh chưa đủ tuổi thành niên kia, theo cảnh sát.

Alexa Nicole De Armas, nữ sinh trường trung học Sarasota, đã bị bắt hôm 21.11 vừa qua và bị buộc tội buôn bán trẻ em - một trọng tội.

Khách mua dâm John Michael Mosher, 21 tuổi, cũng bị bắt và bị buộc tội ấu dâm. Cảnh sát cho tờ Sarasota Herald-Tribune hay rằng còn một người nữa bị bắt vào hôm qua (25.11).

Má mì Alexa Nicole De Armas là nữ sinh trường trung học Sarasota
Má mì Alexa Nicole De Armas là nữ sinh trường trung học Sarasota

Cảnh sát cho biết đường dây mại dâm tuổi teen bị phát lộ sau khi 4 nữ sinh tâm sự với quản trị viên trường trung học Venice rằng má mì De Armas - kẻ điều hành đường dây, và "cò" - nam sinh cũng học trường Venice muốn các em tham gia vào đường dây mại dâm này hồi đầu tháng 10. Kế hoạch kinh doanh thân xác các nữ sinh của má mì De Armas và đối tác nam kia là để kiếm tiền mua ma túy và rượu, theo tài liệu cáo buộc.

"Miễn là tôi được trả tiền, tôi sẵn sàng buôn bán mọi thứ", má mì De Armas viết trên Facebook.

Tất cả các thỏa thuận mua bán dâm được thực hiện thông qua tin nhắn riêng trên các mạng xã hội vì má mì De Armas không sử dụng điện thoại di động. Giá cả sẽ là 50-70 USD đối với quan hệ tình dục bằng miệng, và 100 USD để mua trinh. Nữ sinh bán dâm sẽ được hưởng 40% lợi nhuận.

Các tài liệu cáo buộc cũng lưu ý rằng má mì tuổi teen này tiếp cận các nữ sinh của các trường trung học Riverview, Venice và Sarasota, song mới chỉ phát hiện ra một nạn nhân 15 tuổi trên. Cảnh sát cho biết họ vẫn đang tìm kiếm các nạn nhân khác và có thể tiến hành nhiều vụ bắt giữ hơn trong những ngày sắp tới.


* Clip: Bản tin về vụ má mì 17 tuổi điều hành đường dây mại dâm nữ sinh trung học bị bắt
Theo Huyền Anh