Quan chức sứ quán Mỹ treo cổ trong khách sạn ở Kenya

(Dân trí) - Thi thể một quan chức sứ quán Mỹ tại Nairobi, Kenya được phát hiện trong tư thế treo cổ tại một phòng khách sạn.

Quan chức sứ quán Mỹ treo cổ trong khách sạn ở Kenya - 1
Đại sứ quán Mỹ ở Nairobi, Kenya (Ảnh: Wikimedia).

New York Post dẫn thông tin từ cảnh sát và nhân chứng cho biết, thi thể của quan chức trên được phát hiện trong một khách sạn tại thủ đô Nairobi của Kenya hôm 7/4. Giới chức đại sứ quán đã tìm cách liên hệ với quan chức trên khi ông không tới cơ quan nhưng không thành.

"Thi thể được tìm thấy trong tư thế treo cổ gần cửa sổ phòng khách sạn. Ông ấy dường như đã tử vong rất lâu trước khi lực lượng an ninh có mặt tại hiện trường", một cảnh sát cho biết. Cảnh sát cũng tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh gần giường ngủ. Đây sẽ là một trong những manh mối điều tra vụ việc được cho là một vụ tự tử.

Đại sứ quán Mỹ tại Nairobi đã ra thông cáo xác nhận cái chết của quan chức trên, song không cung cấp chi tiết về danh tính của người này. "Chúng tôi có thể xác nhận cái chết của một nhân viên chính phủ Mỹ. Đại sứ quán Mỹ tại Nairobi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và những người thân của người đã khuất", một nhân viên đại sứ quán Mỹ nêu rõ.

Đang được quan tâm