1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Nước hoa lấy cảm hứng từ Tổng thống Putin được bán ở Nga

(Dân trí) - “Nhẹ nhàng mà mạnh mẽ” là những cụm từ dùng để mô tả loại nước hoa mới ra đời nhờ lấy cảm hứng từ Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Nước hoa Leaders Number One.(Ảnh: RT)
Nước hoa "Leader's Number One".(Ảnh: RT)

Loại nước hoa này có tên “Leader's Number One” (Nhà lãnh đạo số 1). Nước hoa có hương chanh, cam và lý chua đen, được đóng trong chai nhỏ màu đen. Trên mỗi chai nước hoa đều có in chân dung của Tổng thống Nga và dòng chữ “Lấy cảm hứng từ Vladimir Putin” bằng tiếng Anh.

"Leader's Number One" là sản phẩm hợp tác giữa tạp chí quốc tế Leaders và chuyên gia nước hoa người Belarus Vladislav Rikunov. “Nó có mùi ấm. Nhẹ nhàng nhưng cũng rất mạnh mẽ”, Rekunov chia sẻ trên kênh truyền hình LifeNews ТV.

“Leader's Number One” chính thức được bày bán tại quầy GUM ở Moscow từ thứ Năm tuần này (ngày 24/12) và cũng được rao bán trực tuyến. Mỗi lọ dung tích 100ml có giá khoảng 6.000 Rúp (khoảng 85 USD).

Nhân viên tại quầy bán hàng cho biết họ đã nhận được đơn đặt hàng từ Đức và Trung Quốc. Hiện lô sản xuất đầu tiên chỉ hạn chế ở 2.000 chai, các nhà sản xuất hy vọng có thể cho ra mắt loại nước hoa này dành cho nữ giới vào dịp năm mới.

Loại nước hoa này có thể là một món quà hoàn hảo dành cho những người hâm mộ ông Putin, ngoài các đồ lưu niệm khác tại các cửa hàng ở Moscow.

Hiện tỷ lệ ủng hộ dành cho Tổng thống Nga Putin rất cao, gần 90%, và đó là lý do tại sao nhà sản xuất tin tưởng rằng nhu cầu đặt mua loại nước hoa này làm quà tặng dịp Năm mới sẽ khá cao.

Minh Phương

Theo Guardian, RT