Thứ hai, 10/12/2018 - 15:49

Mỹ: Cựu hoa hậu hầu tòa vì gửi ảnh khỏa thân cho thiếu niên 15 tuổi

Dân trí

Một cựu hoa hậu bang Kentucky của Mỹ, hiện là giáo viên trường trung học, đã bị bắt và cáo buộc phạm tội vì gửi ảnh khỏa thân của mình cho một học sinh 15 tuổi.

Cô Ramsey Bearse (Ảnh: ABC News)
Cô Ramsey Bearse (Ảnh: ABC News)

CNN dẫn nguồn tin từ văn phòng cảnh sát trưởng hạt Kanawha cho biết, cô Ramsey Bearse, 28 tuổi, giáo viên tại trường trung học Andrew Jackson, Charleston, bang West Virginia, Mỹ đã bị bắt với cáo buộc gửi ảnh khỏa thân cho một thiếu niên 15 tuổi.

Trước đó, Bearse từng đăng quang hoa hậu bang Kentucky và đại diện bang này tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ (Miss America) năm 2014. Khi đó, cô lấy tên là Ramsey Carpenter.

Cha mẹ của cậu học sinh đã tìm thấy những bức ảnh khỏa thân của cô giáo con mình trong điện thoại và trình báo lên cảnh sát vào tuần trước. Họ cho biết con trai mình theo học trường Andrew Jackson từ lớp 6 tới lớp 8 và Bearse từng là giáo viên giảng dạy thiếu niên này trong khoảng thời gian đó.

Trong biên bản lời khai với cảnh sát, Bearse thừa nhận rằng cô đã gửi ít nhất 4 tấm ảnh ngực trần của mình cho học sinh thông qua phần mềm nhắn tin Snapchat từ tháng 8 tới tháng 10.

Cô bị cáo buộc 4 lần mắc tội truyền bá nội dung đồi trụy cho trẻ vị thành niên, một trong những trọng tội theo luật pháp Mỹ.

Bearse đã phải trả giá cho hành động của mình khi bị đình chỉ giảng dạy và được tại ngoại sau khi nộp 10.000 USD tiền bảo lãnh.

Theo Washington Post, đại diện tòa sơ thẩm hạt Kanawha cho biết rằng với cáo buộc trên, mức án cao nhất mà cô Bearse phải đối mặt là 20 năm tù vào 100.000 USD tiền phạt. Bearse từ chối trả lời báo chí và luật sư báo chữa của cô, A.L. Emch, không đưa ra bất cứ bình luận nào.

Tại cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm 2014, Bearse đã giành chiến thắng trong phần thi phụ tài năng với màn trình diễn vĩ cầm. Thông điệp của Bearse khi tham gia cuộc thi năm đó là nâng cao nhận thức về bệnh đa xơ cứng, căn bệnh mà cô đã bị chẩn đoán mắc phải năm 2010.

Đức Hoàng

Tổng hợp

Đáng quan tâm
Mới nhất