Máy bay Argentina rơi ở Uruguay, 10 người có thể tử nạn

(Dân trí) - Báo Nga hôm nay đưa tin, một máy bay chở khách Argentina vào tối qua 19/3 đã gặp nạn không lâu sau khi cất cánh và rơi xuống một khu vực tại Uruguay. Hiện toàn bộ 10 người trên khoang được cho là đã chết.

 Một máy bay chở khách loại Beechcraft C 90 (Ảnh:

 Một máy bay chở khách loại Beechcraft C 90 (Ảnh: Planespotter.net)

Theo tờ Sputnik của Nga, một máy bay chở khách loại Beechcraft C 90 của Argentina đã gặp nạn vào cuối ngày 19/3, không lâu sau khi cất cánh từ sân bay Laguna Del Sauce, gần thành phố Punta Del Este của Uruguay. Tại thời điểm gặp nạn, trên khoang máy bay có 8 hành khách và 2 phi công.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng cứu hộ nhanh chóng đến hiện trường. Theo tờ El Universal, các nhân chứng cho biết máy bay đã bốc cháy sau khi rơi. Hiện cơ hội sống sót của 10 người trên máy bay là rất mong manh.

Truyền thông địa phương đưa tin ban đầu, ít nhất 3 người thiệt mạng trong khi chưa tìm thấy người sống sót. Hiện các nhà chức trách đang khẩn trương tiến hành công tác cứu hộ, đồng thời  điều tra vụ việc trên.

Hồi tháng 5/2014, 5 người đã thiệt mạng và 4 người còn lại bị thương nặng khi một máy bay tư nhân trên hành trình từ Argentina đi Uruguay rơi xuống Sông Bạc, ranh giới tự nhiên giữa hai quốc gia Nam Mỹ này.

Thoa Phạm
Theo Sputnik