Khi búp bê người lớn đe dọa "miếng cơm" của gái làng chơi châu Âu

(Dân trí) - Khoa học kỹ thuật phát triển khiến cho những búp bê người lớn ngày càng giống người thật. Từ đó, những búp bê này trở đe dọa đến “miếng cơm manh áo” của các gái làng chơi ở châu Âu.


Gương mặt cuốn hút của một búp bê người lớn (Ảnh: Media Drum World)

Gương mặt cuốn hút của một búp bê người lớn (Ảnh: Media Drum World)

Tại nhà thổ Kontakthof ở Vienna, Áo, một búp bê người lớn có tên gọi Fanny, cao 1m54, nặng 39kg bỗng chốc “nổi như cồn” sau khi từ khi nhận được đánh giá rất tốt từ một blogger có tiếng. Điều kỳ lạ là, khách làng chơi yêu cầu được gặp gỡ Fanny còn nhiều hơn cả những gái làng chơi thông thường.

Nhu cầu được gặp gỡ Fanny cao đến mức cô được đặt hàng nhiều ngày liên tiếp, buộc nhà thổ Kontakthof cân nhắc mua thêm một búp bê người lớn để giảm tải cho Fanny. Nhà thổ này cũng không hiểu tại sao Fanny lại trở nên quá thu hút trong khi một người vận hành ở các cơ sở này thậm chí còn mô tả việc vui vẻ với Fanny giống chơi với xác không hồn.

Để gặp gỡ búp bê này, khách hàng cần bỏ ra hơn 92 USD cho 1 giờ. Fanny là một trong những búp bê tình dục có xuất xứ từ Nhật Bản có giá hơn 8.000 USD. Hiện tại, các nhà thổ tại Áo bắt đầu nhập búp bê người lớn về phục vụ khách hàng và phản ứng từ cộng đồng khá tích cực.

Trong khi đó tại Barcelona, Tây Ban Nha, có cả một dịch vụ nhà thổ chỉ toàn búp bê người lớn phục vụ các đấng mày râu có tên là Lumidolls. Vào hồi tháng 2 năm nay, sự xuất hiện của Lumidolls đã tạo nên một trào lưu mới tại Barcelona.

Theo Daily Star, dịch vụ đang rất triển vọng đến nỗi Lumidolls bắt đầu rục rịch tìm kiếm nhà đầu tư để mở rộng mô hình nhà thổ độc đáo chưa từng có tại châu Âu sang lãnh thổ Anh. Tại đây, có 4 búp bê người lớn phục vụ nhu cầu của các quý ông với mức giá 86 USD nửa giờ và 107 USD mỗi giờ.

Đặc biệt, Lumidolls còn thỏa mãn tất cả các nhu cầu về trang phục, tư thế mong muốn miễn là khách hàng chỉ cần mô tả trước qua điện thoại. Lumidolls cho biết có lẽ điều khiến khách hàng cảm thấy thoải mái là búp bê giúp họ thấy tự do hơn.

Chuyên gia Michelle Mars từ Sydney, Australia đánh giá búp bê người lớn sẽ trở thành xu hướng trong tương lai. Việc đến nhà thổ sẽ chỉ đơn giản như là đến một nơi chăm sóc và nghỉ dưỡng thông thường. Bà Mars còn dự đoán việc có một con phố đèn đỏ chỉ toàn búp bê người lớn có thể sẽ sớm thành hiện thực.

Đức Hoàng

Tổng hợp