Hoàng tử William sẽ kết hôn vào năm 2011

(Dân trí) - Hoàng tử Anh William và cô bạn gái lâu năm Kate Middleton đã bí mật giao ước rằng mối tình kéo dài 8 năm nay giữa họ sẽ "đơm hoa kết trái" bằng một đám cưới vào năm 2011, tờ News of the World đưa tin.

 
Hoàng tử William sẽ kết hôn vào năm 2011 - 1
Hoàng tử William và bạn gái Kate Middleton.

Chủ đề đám cưới của Hoàng tử William lại làm nóng báo chí Anh hồi tuần trước khi Hoàng tử và Kate tới dự đám cưới của một người bạn, Nick van Cutsem. Người bạn này đã trêu đùa họ rằng: "Các bạn sẽ là những người tổ chức đám cưới tiếp theo".

Trích dẫn các nguồn tin từ gia đình hoàng gia, tờ News of the World cho hay đôi uyên ương đã xác định sẽ làm đám cưới. Như vậy, câu hỏi liệu hai người có kết hôn hay không đã có đáp án, vấn đề còn lại chỉ là thời gian mà thôi.

Cũng theo tờ báo, đám cưới sẽ diễn ra vào năm 2011 và trước khi Nữ hoàng Anh Elizabeth II và ông hoàng Philip kỷ niệm đám cưới kim cương vào năm 2012.

Hoàng tử William và Kate Middleton đã hẹn hò được 8 năm khi hai người còn là sinh viên tại đại học St Andrews. Cuộc tình kéo dài của họ đã khiến báo chí Anh và thế giới tốn nhiều giấy mực.

Cô Kate lâu nay bị gắn với biệt danh "Waity Katie" (Katie kiên nhẫn). Tuy nhiên, có lẽ vì giao ước hôn nhân với Hoàng tử William nên cô tỏ ra rất bình tĩnh và không cảm thấy khó chịu khi bị trêu chọc.

An Bình
Theo News of the World

Đang được quan tâm