1. Dòng sự kiện:
  2. Chiến sự Nga - Ukraine
  3. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Hoàng tử William chính thức quay lại với bồ cũ

(Dân trí) - Hoàng tử Anh William và người tình cũ Kate Middleton đã giữ kín mối quan hệ hàn gắn của họ trong nhiều tháng liền nhưng cuối cùng tất cả cũng bị vỡ lở sau khi 2 người cùng nhau rời một hộp đêm vào 2 giờ sáng nay, 5/10.

Khi họ rời hộp đêm yêu thích Boujis, Kate trông có vẻ hạnh phúc với nụ cười luôn mở trên môi. Đây là lần đầu tiên các tay săn ảnh chụp được Kate và William, từng được mệnh danh là “cặp tình nhân vàng của Hoàng gia Anh”, đi chung với nhau kể từ khi tuyên bố chia tay vào tháng 4 vừa rồi.

 

Cho tới nay, cặp uyên ương vẫn tránh xuất hiện cùng nhau trước công chúng. Nhưng giờ đây họ đã cho phép các tay săn ảnh chụp hình khi họ trở về nhà trên cùng một chiếc xe, khiến có nhiều suy đoán về tương lai của họ.

 

Hoàng tử William chính thức quay lại với bồ cũ - 1

 Kate và William rời hộp đêm vào 2 giờ sáng nay.

 

Kate Middleton thậm chí còn được cho là đã đeo một chiếc nhẫn lấp lánh bên tay trái. Dù chiếc nhẫn ở ngón giữa nhưng cũng làm nảy sinh những nghi ngờ họ đang chuẩn bị đính hôn.

 

Hồi tháng 8 vừa rồi, sau khi gặp nhau tại một bữa tiệc ở Oxfordshir, William và Kate đã quyết định đã đi nghỉ cùng nhau tại một hòn đảo tách biệt ở Desroches, một kỳ nghỉ mà họ cho là “tuyệt vời nhất từ trước tới nay”.

 

Cặp tình nhân đã đặt trước gần như toàn bộ khu nghỉ dưỡng trên đảo Desroches với giá khoảng 40.000 USD. Họ tắm nắng và lặn ở rất xa để không bị chụp ảnh.

 

Hoàng tử William chính thức quay lại với bồ cũ - 2

  Hồi tháng 8, cặp tình nhân đã bí mật đi nghỉ cùng nhau trên một hòn đảo ở Ấn Độ Dương.

 

Trước đó, vào tháng 7 có tin đồn là Kate và William đã quay lại với nhau khi Kate xuất hiện trong buổi hoà nhạc tưởng niệm 10 năm ngày mất của Công nương Diana, mẹ của Hoàng tử William.

 

Nhưng không giống Hoàng tử Harry và bạn gái Chelsy Davy - thường ngồi sát và hôn nhau nơi công cộng, Kate và William vẫn giữ một khoảng cách nhất định.

 

Ánh Ninh

Theo Dailymail