Thứ ba, 23/05/2017 - 08:28

"Hố tử thần" xuất hiện tại khu nghỉ dưỡng của Tổng thống Trump

Dân trí Một hố sụt đã xuất hiện tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Florida của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Các đội cứu hộ và xây dựng đã tới hiện trường để thăm dò và xử lý sự cố này.


Hố sụt trên đường vào khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông Trump (Ảnh: ABC)

Hố sụt trên đường vào khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông Trump (Ảnh: ABC)

Thị trấn Palm Beach, bang Florida, ngày 22/5 đã cảnh báo về một sự cố giao thông, theo đó có một hố có đường kính khoảng 1,2m đã bị sụt ngay trên đường dẫn vào sân golf ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của Tổng thống Donald Trump.

Chính quyền địa phương xác nhận hố sụt này xuất hiện ngay trước đường đi vào khu nghỉ dưỡng và gần một đường ống dẫn nước mới được lắp đặt.

Các đội cứu hộ và xây dựng của thành phố đã tới hiện trường để thăm dò và xử lý sự cố này.

Sự cố diễn ra khi ông Trump đang có chuyến công du nước ngoài đầu tiên trên cương vị Tổng thống Mỹ.

Mar-a-Lago là khu nghỉ dưỡng thuộc quyền sở hữu của Tổng thống Trump và ông cùng gia đình thường về đây nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng tại Nhà Trắng. Tuy nhiên các nhà lập pháp Florida cho rằng các chuyến nghỉ ngơi gần như hàng tuần của ông Trump đã tiêu tốn quá nhiều ngân sách.

Một số nghị sĩ Florida kêu gọi Tổng thống chuyển khoản tiền của liên bang cho chính quyền địa phương để tăng chi phí an ninh, hoặc giảm bớt các chuyến nghỉ dưỡng tại Mar-a-Lago, để chia sẻ sự quá tải chi phí bảo vệ của Florida.

Nhật Minh

Theo BBC