1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Dàn người mẫu khoe dáng trước mũi máy bay cất cánh gây phẫn nộ

(Dân trí) - Giới chức hàng không Ấn Độ đã mở một cuộc điều tra sau khi một dàn người mẫu bất chấp sự an toàn tính mạng, ghi hình ngay trước mũi máy bay khi đang cất cánh.


Dàn người mẫu khoe dáng trước mũi máy bay. (Ảnh: CEN)

Dàn người mẫu khoe dáng trước mũi máy bay. (Ảnh: CEN)

Dailymail cho biết, đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy 9 người mẫu dàn hàng ngang trên một đường băng được cho là ở bang Rajasthan, miền tây Ấn Độ. Tuy nhiên, hiện chưa rõ chính xác thời điểm dàn người mẫu này ghi hình.

Quan đoạn video có thể thấy, một chiếc máy bay cỡ nhỏ Cessna đang khởi động chạy dọc đường băng ở phía sau họ. Phi công đã kịp cất cánh máy bay khi nó sượt qua đầu của những cô người mẫu.


Những cô gái cúi đầu xuống khi máy bay lướt ngay phía trên. (Ảnh: CEN)

Những cô gái cúi đầu xuống khi máy bay lướt ngay phía trên. (Ảnh: CEN)

Những người mẫu được nhìn thấy cúi đầu xuống và cười với nhau khi chiếc máy bay lướt ngay phía trên. Một trong số những người mẫu nói rằng: “Tôi nghĩ rằng đây là điều điên rồ nhất mà tôi từng làm”.


Giới chức hàng không Ấn Độ đang điều tra vụ việc. (Ảnh: CEN)

Giới chức hàng không Ấn Độ đang điều tra vụ việc. (Ảnh: CEN)

Đoạn video đã gây bức xúc khi cư dân mạng lên tiếng chỉ trích hành động liều lĩnh và gây nguy hiểm này của các cô gái. Giới chuyên gia cảnh cảnh báo hành động nguy hiểm của họ.

Một phi công kỳ cựu cho biết: “Có những trường hợp mà phi công quyết định không cất cánh máy bay vào phút chót vì một số lý do, khi đó những người này sẽ không còn cơ hội để thoát khỏi đường băng”.

Một quan chức thuộc Tổng cục quản lý hàng không dân sự Ấn Độ (DGCA) cho hay, cơ quan này đang điều tra đoạn video.

Chiếc Cessna Grand Caravan trong đoạn video được cho là thuộc sở hữu của một doanh nghiệp ở Mumbai, song hiện doanh nghiệp này chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

Minh Phương

Theo Dailymail