1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Đại sứ Qatar tặng quà Tết cho người già cô đơn và trẻ mồ côi

(Dân trí) - Đại sứ Qatar tại Việt Nam đã đến thăm và trao quà Tết cho các cụ già neo đơn và trẻ mồ côi tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội 3 ở xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Đại sứ Qatar thăm Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội 3 (Ảnh: Đại sứ quán Qatar tại Việt Nam)

Đại sứ Qatar thăm Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội 3 (Ảnh: Đại sứ quán Qatar tại Việt Nam)

Theo Đại sứ quán Qatar tại Việt Nam, nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, Đại sứ quán Qatar tại Việt Nam đã tổ chức chương trình "Tết thêm yêu thương" tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội 3 với mong muốn được sẻ chia, góp phần mang đển niềm vui cho những người có hoàn cảnh bất hạnh.

Đại sứ Qatar tại Việt Nam Mohammed Ismail Al-Emadi cùng các nhân viên Đại sứ quán đã trao quà và hiện vật tổng trị giá 50 triệu đồng cho các cụ già neo đơn và bé mồ côi tại trung tâm.

Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội 3 hiện tại đang chăm sóc, trông nom gần 100 cụ già neo đơn, không nơi nương tựa, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, và gần 100 cháu nhỏ mồ côi.

Tiếp Đại sứ Mohammed Ismail Al-Emadi, Giám đốc Trung Tâm Trần Thị Hải đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tấm lòng của Đại sứ và các cán bộ nhân viên đến từ Đại sứ quán.

Về phần mình, Đại sứ Mohammed Ismail Al-Emadi đã cảm ơn Trung Tâm đã tạo điều kiện để ông có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến cho họ một cái Tết ấm áp hơn.

An Bình