Thứ sáu, 23/03/2018 - 21:34

Đài Loan: Bị tạt nước sôi bỏng mặt vì lỡ chạm tóc vào người ngồi cạnh

Dân trí

Một người đàn ông Đài Loan đã bất ngờ tạt bát nước lẩu đang sôi vào mặt người phụ nữ ngồi bên cạnh sau khi to tiếng vì nạn nhân lỡ quay đầu và vô tình chạm tóc vào người đàn ông này.

Đài Loan: Bị tạt nước sôi bỏng mặt vì lỡ chạm tóc vào người ngồi cạnh

Giây phút nạn nhân bị hất nước sôi vào mặt vì lỡ chạm tóc vào người ngồi cạnh (Ảnh: Asiawire)
Giây phút nạn nhân bị hất nước sôi vào mặt vì lỡ chạm tóc vào người ngồi cạnh (Ảnh: Asiawire)

Một phụ nữ Đài Loan đã bị bỏng nghiêm trọng phần mặt và cổ sau khi bị một người đàn ông ngồi cạnh trong một cửa hàng lẩu bất ngờ hất nước sôi vào mặt ngày 20/3, theo EBC News. Sự việc xảy ra ở Gia Nghĩa, thành phố Đài Trung.

Nam thực khách, 57 tuổi, họ Huang và nạn nhân họ Chen, 33 tuổi, đã cãi vã sau khi người phụ nữ quay đầu gọi nhân viên thanh toán và lỡ chạm tóc của mình vào người đàn ông. Ngay lập tức, người đàn ông đã to tiếng nói hành động của nạn nhân là mất vệ sinh.

Đoạn video ghi lại hiện trường cho thấy ông Huang khi đang ngồi ăn với người ngồi đối diện đã bị phần tóc dài ngang đến hông của cô Chen chạm vào người. Ông đã rất tức giận khiến cô Chen ngạc nhiên và nói rằng việc ông lớn tiếng với cô như vậy là không cần thiết.

Ngay lập tức, ông Huang đã cầm một bát nước lẩu nóng và tạt vào cô Chen. Trả lời Apple Daily, cô Chen cho biết mặt cô đã đỏ rát ngay sau khi bị tấn công. Nhân viên nhà hàng ngay lập tức lấy nước lạnh và đá để chườm cho cô Chen. Xe cứu thương đã được gọi đến hiện trường. Các bác sĩ xác nhận cô Chen bị bỏng mặt và cổ với cấp độ 1 và cấp độ 2.

Theo EBC News, ông Huang đã rất hối hận với hành động nóng nảy của bản thân. Ông khai với cảnh sát rằng ông đã hành động thiếu suy nghĩ trong cơn giận dữ.

Tuy nhiên, cô Chen đã quyết định đâm đơn kiện ông Huang ra tòa vì đã gây tổn hại năng nền đến cơ thể cô, theo Apple Daily.

Đức Hoàng

Theo Dailymail