Đặc nhiệm Triều Tiên "cơ bắp cuồn cuộn" khoe tài võ nghệ

(Dân trí) - Các đặc nhiệm Triều Tiên đã phô diễn kỹ năng võ thuật tại một triển lãm quốc phòng ở thủ đô Bình Nhưỡng.

Đặc nhiệm Triều Tiên cơ bắp cuồn cuộn khoe tài võ nghệ - 1

Những hình ảnh do hãng thông tấn nhà nước Triều Tiên (KCNA) công bố cho thấy, các binh sĩ thuộc lực lượng đặc nhiệm Triều Tiên đã thể hiện kỹ năng võ thuật thiện nghệ tại triển lãm quốc phòng Tự vệ 2021 ở thủ đô Bình Nhưỡng hôm 11/10.

Đặc nhiệm Triều Tiên cơ bắp cuồn cuộn khoe tài võ nghệ - 2

Các binh sĩ Triều Tiên cởi trần, khoe sức mạnh cơ bắp khi thực hiện những động tác khó như dùng họng uốn cong thanh sắt tại triển lãm quốc phòng.

Đặc nhiệm Triều Tiên cơ bắp cuồn cuộn khoe tài võ nghệ - 3

Những màn trình diễn phức tạp, như dùng búa đập gạch đặt trên người, không chỉ đòi hỏi kỹ thuật cao mà còn sự dũng cảm của các binh sĩ Triều Tiên.

Đặc nhiệm Triều Tiên cơ bắp cuồn cuộn khoe tài võ nghệ - 4

Triều Tiên ngày 11/10 đã khai mạc triển lãm quốc phòng, trưng bày nhiều khí tài quân sự hiện đại như tên lửa đạn đạo liên lục địa hay tên lửa siêu thanh. Đây là sự kiện 76 năm ngày thành lập đảng Lao động Triều Tiên.

Đặc nhiệm Triều Tiên cơ bắp cuồn cuộn khoe tài võ nghệ - 5

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã tới dự và thị sát các vũ khí được trưng bày tại triển lãm quốc phòng. Ông Kim Jong-un cho biết Triều Tiên không muốn chiến tranh với bất kỳ quốc gia nào, nhưng việc theo đuổi nỗ lực hòa bình không có nghĩa là phải từ bỏ quyền tự vệ.

Đặc nhiệm Triều Tiên cơ bắp cuồn cuộn khoe tài võ nghệ - 6

Triển lãm quốc phòng diễn ra sau khi Triều Tiên phóng thử hàng loạt vũ khí, gồm tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm, tên lửa hành trình tầm xa, tên lửa siêu thanh và tên lửa phòng không mới hồi tháng 9.

Tin liên quan
Đang được quan tâm