Công ty Đài Loan xin lỗi vì cho thiếu nữ mặc "mát mẻ" vào máy gắp thú bông

(Dân trí) - Một công ty trò chơi ở Đài Loan đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi cho các thiếu nữ mặc bikini mát mẻ ngồi vào những máy gắp thú bông nhằm “câu khách” nhân dịp khai trương trung tâm giải trí.

Hình ảnh thiếu nữ ngồi trong máy gắp thú bông gây phản cảm với người dân Đài Loan. (Ảnh: SG)
Hình ảnh thiếu nữ ngồi trong máy gắp thú bông gây phản cảm với người dân Đài Loan. (Ảnh: SG)

Theo Straits Times, sự việc xảy ra ở thành phố Đài Nam, Đài Loan vào ngày 5/12 khi Monmonda, công ty cung cấp trò gắp thú bông lớn nhất hòn đảo này, cho các thiếu nữ mặc bikini ngồi vào 4 máy trò chơi nhân dịp công ty khai trương trung tâm giải trí.

Sự xuất hiện của các thiếu nữ đã khiến trung tâm trở nên đông đúc hơn bao giờ hết. Từng hàng dài người nối đuôi nhau thử nghiệm chơi tại 4 máy gắp thú bông. Trong các đoạn video được đăng tải, có thể thấy những thiếu nữ ngồi với tư thế khiêu khích trên đống đồ chơi nhồi bông, xung quanh là những người chơi chờ đến lượt.

Tuy nhiên, sự táo bạo của Monmonda không tạo được hiệu ứng tích cực, ngược lại khiến cộng đồng mạng Đài Loan nổi giận và cảm thấy bị xúc phạm khi xem những đoạn video này.

Theo Sora News, người dùng Internet đã chỉ trích công ty trò chơi “coi phụ nữ như một thứ đồ vật” và “cảm thấy khó chịu khi xem đoạn video”. Họ cũng lo ngại ảnh hưởng xấu tới tâm lý trẻ con khi chứng kiến cảnh này.

Công ty Monmonda đã phải lên tiếng xin lỗi và cam kết sẽ cân nhắc các phương pháp quảng bá khi tổ chức các sự kiện sau này, theo Sora News.

Máy gắp thú bông là trò chơi rất được người dân Đài Loan yêu thích. Nhiều những cửa hàng dọc khắp hòn đảo này thậm chí mở cửa 24/7 nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi của người dân.

Đức Hoàng

Theo Straits Times