Thứ sáu, 04/09/2020 - 18:49

"Chiến mã" của đội tăng Việt Nam băng băng về nhất tại chung kết Army Games

Dân trí

Ba kíp thi đấu của đội tuyển xe tăng đội Việt Nam đã có màn thi đấu xuất sắc trong trận chung kết bảng 2 cuộc thi “Xe tăng hành tiến” trong khuôn khổ Hội thao quân sự quốc tế Army Games 2020.

Màn thi ấn tượng giúp đội tăng Việt Nam về nhất tại chung kết Army Games

Đội xe tăng Việt Nam thi đấu xuất sắc, về nhất tại chung kết Army Games

Hôm nay, 4/9, đội tuyển xe tăng Quân đội Nhân dân Việt Nam đã thi đấu trận chung kết Bảng 2 cuộc thi “Xe tăng hành tiến” trong khuôn khổ Hội thao quân sự quốc tế (Army Games) 2020 tại thao trường Alabino ở ngoại ô Moscow. Đối thủ của Việt Nam là các đội Lào, Myanmar và Tajikistan. 

Kết thúc 4 vòng đua trong trận chung kết Bảng 2 cuộc thi “Xe tăng hành tiến” trong khuôn khổ Hội thao quân sự quốc tế (Army Games) 2020, đội tuyển xe tăng Việt Nam về đích đầu tiên với thành tích 2 giờ 12 phút 42 giây.

Chiến mã của đội tăng Việt Nam băng băng về nhất tại chung kết Army Games - 1

Đội tăng Việt Nam đã thi đấu xuất sắc trong trận chung kết hôm nay (Ảnh chụp màn hình)

Các đội tuyển về vị trí tiếp theo lần lượt là Lào với 2 giờ 22 phút 47 giây, Tajikistan với 2 giờ 32 phút 37 giây và Myanmar với 2 giờ 35 phút 07 giây.

Với kết quả trên, đội tuyển xe tăng Việt Nam gần như chắc chắn sẽ giành huy chương vàng Bảng 2 cuộc thi “Xe tăng hành tiến”. 

Xét về mặt hiệu suất hạ gục các bia, Việt Nam đạt thông số tốt nhất khi bắn trúng 13/24 mục tiêu, trong khi Lào, Myanmar, Tajikistan lần lượt bắn trúng 11, 5, 2 mục tiêu.

Trong khi đó, trận chung kết của Bảng 1 diễn ra giữa các đội Nga, Trung Quốc, Azerbaijan và Belarus vào ngày 5/9.

Đức Hoàng

Video: Zvezda

Đáng quan tâm