1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Bà Hillary Clinton khen chồng lãng mạn

(Dân trí) - Ứng cử viên triển vọng cho ghế tổng thống Mỹ năm 2008, thượng nghị sĩ Hillary Clinton mới đây đã khen chồng lãng mạn khi tiết lộ những món quà mà ông Bill Clinton đã tặng bà sau những chuyến đi xa.

Trong một cuộc phỏng vấn được đăng tải trên số ra tháng 11 của tờ Essence, một tạp chí thời trang và làm đẹp của Mỹ, bà Hillary nói: “Bill rất lãng mạn. Ông ấy thường mua quà sau những chuyến đi”.

Cựu đệ nhất phu nhân Hillary cho biết, ông Clinton rất thích mua những món quà lạ khi công du khắp thế giới trên cương vị là người đứng đầu Quĩ Clinton. Trong số các quà tặng của ông Clinton có một con hươu cao cổ bằng gỗ khổng lồ sau chuyến từ châu Phi và một chiếc đồng hồ hiệu Chanel.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Essence, bà Hillary đã thẳng thắn tâm sự về cuộc hôn nhân kéo dài hơn 30 năm qua của bà với ông Clinton. Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ khẳng định dù có những thách thức và sóng gió nhưng bà hài lòng với cuộc hôn nhân này.

“Tôi biết sự thật về cuộc đời và cuộc hôn của mình, mối quan hệ và tình bạn vĩnh cửu sâu nặng của mình với chồng… Chúng tôi cũng trải qua những thách thức mà mọi người trên thế giới đều biết nhưng tôi thực sự hạnh phúc rằng mình đã quyết định đúng đắn”.

Bà Hillary Clinton khen chồng lãng mạn - 1

Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton và con gái Chelsea trong một cuộc vận động tranh cử của bà Hillary.

Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton là người có nhiều ảnh hưởng trong chiến dịch tranh cử tổng thống của bà Hillary. Ông cũng từng giúp vợ trong các cuộc vận động tại nhiều bang quan trọng của Mỹ thời gian gần đây.

Bà Hillary rất ít khi nhắc tới xì-căng-đan tình ái liên quan tới ông Clinton và cô thực tập sinh Monica Lewinsky tại Nhà Trắng gây xao dư luận thế giới năm 1998. Sự việc khiến ông Clinton bị chê trách và đe doạ cuộc hôn nhân của họ trong khi ông Clinton đang ở nhiệm kỳ tổng thống thứ 2.

Hôm 23/10, ông Clinton cũng đã chứng tỏ tình cảm lãng mạn dành cho vợ khi gửi tin nhắn và thư điện tử tới những người ủng hộ bà Hillary, kêu gọi họ ký vào một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật cũng như tài trợ cho chiến dịch tranh cử của cựu đệ nhất phu nhân.

Trong bức thư, ông Clinton viết: “Tôi biết Hillary sẽ hạnh phúc như thế nào khi nhận được những lời chúc trong ngày sinh nhật. Cảm ơn các bạn đã giúp tôi biến ngày đó trở thành một ngày đặc biệt”.

Bà Hillary Clinton sẽ bước sang tuổi 60 vào thứ 6 này.

Ánh Ninh

Theo AP