Vượt qua tử thần nơi bệnh viện, 2 bà cháu "mạnh tay" giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn

Dân trí Nhờ những tấm lòng nhân ái giúp đỡ Bảo Thy đã vượt qua tử thần, em chuẩn bị về nhà và tiếp tục cắp sách tới trường. Mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng bà cháu cô bé đã trích 41 triệu đồng giúp đỡ lại các hoàn cảnh khác tại bệnh viện khiến nhiều người cảm động.
>>Bà ơi, cháu không chết đâu! Cháu còn sống để nuôi bà nữa mà

Trước tấm lòng Nhân ái của bạn đọc Dân trí dành cho đứa cháu gái cận kề cái chết và được cứu sống với số tiền của các nhà hảo tâm giúp đỡ là hơn 210 triệu đồng, bà ngoại của cô bé quyết định trích 41 triệu đồng để chia sẻ với 7 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ. Nhiều người chứng kiến cảnh "lá rách ít đùm lá rách nhiều" mà không khỏi xúc động.

Được bạn đọc Dân trí giúp đỡ, bé Bảo Thy đã hồi phục và được xuất viện về đi học lại.

Gặp lại Bảo Thy, trong lần trở lại bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ trao quà của bạn đọc Dân Trí tới em, với nụ cười tươi rói trên gương mặt rạng rỡ tươi hồng đầy sức sống, em ríu rít khoe: “Bác Chung (Phó Giám đốc Trung tâm Ung bướu tỉnh Phú Thọ - pv) bảo, ngày mai cháu được ra viện và đi học tiếp, sắp được gặp lại các bạn cháu vui lắm!”. Thấy cô bé vui cười tíu tít, như thể em chưa từng đối diện những giây phút “thập tử nhất sinh” mà tôi thấy cảm xúc trào dâng, 2 khóe mắt mình cay sè bởi những giọt nước mắt hạnh phúc!

Còn nhớ, chỉ vài tháng trước đây cô bé xinh xắn này đã từng rơi vào tình trạng hôn mê, tính mạng như “ngàn cân treo sợi tóc”… và rồi điều kỳ diệu đã đến, chỉ vài hôm nữa thôi em lại tung tăng cắp sách đến trường cùng chúng bạn. “Cháu lại sắp được đến lớp rồi cô ạ, cháu thương bà cháu lắm, cháu phải học thật giỏi để sau này còn nuôi bà cháu nữa”, Bảo Thy nói nhỏ vào tai tôi.

Vượt qua tử thần nơi bệnh viện, 2 bà cháu mạnh tay giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn - 1
“Cô ơi, cháu vui lắm! Cháu sắp được trở lại trường rồi…”

Tin sức khỏe đã ổn định, Bảo Thy sắp ra viện và sẽ trở lại lớp học, khiến tất cả mọi người ở Trung tâm Ung bướu ai cũng phấn khởi. Từ hơn 1 năm nay ở Trung tâm này không ai là không biết đến hoàn cảnh bi đát của 2 bà cháu cô bé Bảo Thy.

Nhớ ngày xưa, thường thì chỉ xuất viện vài hôm, mọi người lại thấy người bà lam lũ, tóc bạc trắng dắt theo đứa cháu đau ốm tiều tụy nhập viện trở lại. Và điều khiến mọi người từ bác sĩ điều trị, cho đến người bệnh cùng phòng, hay người nhà đi chăm nuôi đều hết sức thương cảm khi biết được hoàn cảnh đặc biệt của đứa cháu gái…

Bố bỏ đi biệt tích khi em mới 15 ngày tuổi, một năm sau mẹ cũng bỏ đi, rồi lấy chồng tận tỉnh Tây Ninh xa xôi. Gia đình tan tác, chia lìa, kể từ đó, Bảo Thy lớn lên bằng tình yêu thương của người bà ngoại nghèo khó.

Rau cháo bà cháu nuôi nhau "qua ngày đoạn tháng" và cô bé Bảo Thy cứ thế lớn khỏe mạnh, vui tươi, ngắm nhìn cháu hàng ngày, người bà lam lũ cũng cảm thấy ấm lòng. Nhưng số phận thật trớ trêu, giữa năm 2018 em mắc căn bệnh u não quái ác, sau 3 lần phẫu thuật, tính mạng cô bé có lúc tưởng chừng không qua khỏi.

Vượt qua tử thần nơi bệnh viện, 2 bà cháu mạnh tay giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn - 2

Chỉ vài tháng trước đây thôi, Bảo Thy đã từng rơi vào trạng thái hôn mê, lúc ấy tính mạng cô bé như “ngàn cân treo sợi tóc”.

Để đứa cháu ngoại tội nghiệp được đến viện điều trị hơn 1 năm trời, bà Đỗ Thị Phượng, bà ngoại Bảo Thy vốn làm nghề thuần nông nghèo khó đã phải vay mượn khắp nơi, các khoản nợ lên đến cả trăm triệu đồng. Gia đình đã rơi vào tình cảnh bi đát, kiệt quệ, nhưng bà Phượng vẫn một mực khăng khăng bằng mọi giá cũng phải cứu lấy cháu. Bởi cô bé đã quá thiệt thòi. "Nó mà chết thì tôi làm sao mà sống nổi…”, bà Phượng bảo.

Vượt qua tử thần nơi bệnh viện, 2 bà cháu mạnh tay giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn - 3
Bà ngoại là chỗ dựa duy nhất của Bảo Thy, năm nay đã 70 tuổi.

Nhận được thông tin về hoàn cảnh đặc biệt của Bảo Thy ngay sau khi bài viết “Bà ơi, cháu không chết đâu! Cháu còn sống để nuôi bà nữa mà” được báo điện tử Dân Trí phản ánh, đã có rất nhiều bạn đọc liên hệ, chia sẻ giúp đỡ gia đình. Nhiều nhà hảo tâm đã đến tận bệnh viện nơi Bảo Thy điều trị để động viên, nhờ vậy 2 bà cháu yên tâm tiếp tục điều trị.

Và điều kỳ diệu đã đã đến với cô bé, sức khỏe của Bảo Thy hồi phục không ngờ, chỉ trong thời gian ngắn từ chỗ em chỉ biết nằm một chỗ, thì nay Bảo Thy luôn vui tươi, cười đùa, chạy nhảy như những đứa trẻ bình thường khác.

Vượt qua tử thần nơi bệnh viện, 2 bà cháu mạnh tay giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn - 4

Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền bạn đọc Dân trí giúp đỡ bé Bảo Thy là hơn 210 triệu đồng.

Việc sức khoẻ Bảo Thy nhanh chóng hồi phục đến không ngờ, ngay bản thân vị Phó Giám đốc Trung tâm Ung Bướu, bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ - Ông Phạm Tiến Chung cũng tỏ ra hết sức phấn khởi chia sẻ: “Khi Bảo Thy rơi vào hôn mê, chúng tôi lúc đó dù rất cố gắng nhưng tiên lượng cứu được cháu rất mong manh. Bởi, trước đó đã có bệnh nhân mắc căn bệnh như cháu, sau khi rơi vào hôn mê đã không qua khỏi. Có lẽ kỳ tích xuất hiện nhờ những tấm lòng nhân ái đã động viên chia sẻ, cầu chúc cho cháu được bình an!”.

Vượt qua tử thần nơi bệnh viện, 2 bà cháu mạnh tay giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn - 5

Bác sĩ Phạm Tiến Chung trao quà của bạn đọc giúp đỡ cho 2 bà cháu Bảo Thy theo kết chuyển tuần 1,2/10.

Trở về thăm Bảo Thy lần này, tại Trung tâm Ung bướu - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, phóng viên Dân trí đã trao trực tiếp số tiền 131.440.000 của bạn đọc ủng hộ theo kết chuyển tuần 1,2/10.

Tại bệnh viện Bảo Thy đã nhận được trực tiếp hơn 50 triệu đồng và hơn 30 triệu đồng Bảo Thy cũng được bạn đọc đến tận nhà giúp đỡ. Tổng số tiền  bạn đọc Dân trí đã ủng hộ cho gia đình cô bé là hơn 210 triệu đồng.

Xúc động trước món quà to lớn của bạn đọc Dân trí dành cho bệnh nhân của Trung tâm, bác sĩ Phạm Tiến Chung chia sẻ: “Biết đến hoạt động Nhân ái của báo từ lâu, nay được chứng kiến điều này, chúng tôi vô cùng xúc động và rất biết ơn các tấm lòng hảo tâm. Tôi xin kính chúc tập thể báo Dân trí cùng các nhà hảo tâm luôn mạnh khỏe. Mong rằng thời gian tới mọi người sẽ tiếp tục đồng hành, chia sẻ với các bệnh nhân khó khăn ở viện.”

Về tình trạng sức khỏe của Bảo Thy, bác sĩ Chung cho biết thêm: hiện tại sức khỏe của Bảo Thy đã ổn định, căn bệnh đã tạm thời được đẩy lui, cháu có thể xuất viện luôn vào nay mai để trở về đi học lại. Khoảng 1 tháng sau Bảo Thy sẽ trở lại viện tái khám.

“Bà cháu tôi vô cùng biết ơn báo Dân trí cùng các nhà hảo tâm, các y bác sĩ tại bệnh viện, số tiền trên quá lớn mà tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có được. Giờ tôi yên tâm chữa bệnh cho cháu rồi. Ơn nghĩa này của mọi người, bà cháu tôi xin ghi nhớ sẽ chẳng bao giờ quên được”, bà Phượng xúc động nói.

Vượt qua tử thần nơi bệnh viện, 2 bà cháu mạnh tay giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn - 6

Bảo Thy và bà ngoại trích số tiền 41 triệu đồng chia sẻ khó khăn với 7 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

7 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ được bà cháu Bảo Thy giúp đỡ gồm: Hoàn cảnh bệnh nhân Hầu Thị Sua, 10 triệu đồng; Hà Thị Luyến, 5 triệu đồng; Cao Trung Anh, 3 triệu; Lại Hương Lan, 3 triệu đồng; Hoàng Đức Huỳnh 3 triệu đồng; Lại Mỹ Duyên 1 triệu đồng; Nguyễn Văn Thái, 13 triệu đồng; Hoàng Đức Thành, 3 triệu đồng.

Hương Hồng

MỚI NHẤT
Bố mẹ nghèo khóc nghẹn, mơ hộp sữa cho 2 con thơ bại não
Bố mẹ nghèo khóc nghẹn, mơ hộp sữa cho 2 con thơ bại não

(Dân trí) - Lọt lòng mẹ, cả hai bé Ngọc Ánh (5 tuổi) và Khắc Cường (2 tuổi) đều mang chứng bệnh bại não, động kinh. Bố mẹ nghèo túng, không có tiền đưa con đi chạy chữa, trong nỗi bất hạnh đôi vợ chồng chỉ ước có ít tiền để lo phần nào cháo, sữa cho con sống qua ngày.

Thứ hai, 28/10/2019 - 02:33

Hải Dương: 65 học sinh giỏi nhận học bổng giải golf “Vì học sinh vượt khó, hiếu học”
Hải Dương: 65 học sinh giỏi nhận học bổng giải golf “Vì học sinh vượt khó, hiếu học”

(Dân trí) - Sáng 27/10, tại hội trường Ban tuyên giáo tỉnh ủy Hải Dương, 65 học sinh nghèo vượt khó (tỉnh Hải Dương) đã nhận học bổng với tổng trị giá 65 triệu đồng của giải gofl “Vì học sinh vượt khó, hiếu học năm 2019” do Quỹ Khuyến học Việt Nam, báo điện tử Dân trí, báo Đầu tư trao tặng.

Thứ hai, 28/10/2019 - 07:51

Xót xa cảnh em trai cụt tay chăm chị bại liệt trong nghèo khó
Xót xa cảnh em trai cụt tay chăm chị bại liệt trong nghèo khó

(Dân trí) - Ông Sang bị cụt tay phải trong một vụ tai nạn máy vò lúa. Ông là lao động chính trong nhà, sau khi bố mẹ qua đời dù chỉ còn một tay nhưng ông phải chăm lo cho người chị bị bại liệt từ nhỏ. Cuộc sống của hai chị em tàn tật cứ thế trôi đi trong đói nghèo bao năm nay...!

Thứ hai, 28/10/2019 - 06:47

Ba chị em bé gái lớn lên trong vòng tay yêu thương của bạn đọc Dân trí
Ba chị em bé gái lớn lên trong vòng tay yêu thương của bạn đọc Dân trí

(Dân trí) - Bố mẹ qua đời sau vụ tai nạn, 3 chị em bé Hiền sống cuộc sống cơ cực của phận trẻ mồ côi. Suốt 3 năm qua chị em Hiền lớn lên trong vòng tay nhân ái của bạn đọc Dân trí và ông bà nội với đầy đủ tình yêu thương.

Chủ nhật, 27/10/2019 - 06:47

Danh sách ủng hộ tuần 3 tháng 10 năm 2019
Danh sách ủng hộ tuần 3 tháng 10 năm 2019

(Dân trí) - Tuần qua, Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Báo trong tuần là: 856,416,776 đồng.

Chủ nhật, 27/10/2019 - 06:44

Thông báo kết chuyển Nhân ái tuần 3 tháng 10/2019
Thông báo kết chuyển Nhân ái tuần 3 tháng 10/2019

(Dân trí) - Hôm nay, Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 809,322,000 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Báo trong tuần qua.

Chủ nhật, 27/10/2019 - 06:41

Đớn đau tột cùng, người phụ nữ trẻ dắt 4 đứa con ra đồng mót khoai ăn qua ngày
Đớn đau tột cùng, người phụ nữ trẻ dắt 4 đứa con ra đồng mót khoai ăn qua ngày

(Dân trí) - Đang mang thai nhưng chị Huệ vẫn "bám viện" chăm chồng ung thư. Nhưng cuối cùng người chồng đã bỏ chị đi, đứa con trong bụng cũng theo cha sau cái chết. Đớn đau tột cùng trong đói nghèo, chiều chiều người phụ nữ lại đổ bóng trên những cánh đồng cùng 4 đứa con mót khoai ăn qua ngày.

Chủ nhật, 27/10/2019 - 01:08

Bé gái mang "u khủng" dị thường trên mặt ra đi trong nỗi xót xa!
Bé gái mang "u khủng" dị thường trên mặt ra đi trong nỗi xót xa!

(Dân trí) - Vừa qua, PV Dân trí đã trao hơn 180 triệu đồng của các mạnh thường quân hỗ trợ gia đình bé gái đáng thương bị "u khủng" dị thường mọc choán hết gần nửa mặt. Đáng tiếc, cháu bé đã mãi mãi ra đi và gia đình xin dừng không nhận sự chia sẻ của bạn đọc.

Thứ bảy, 26/10/2019 - 09:39

Tuyên Quang: Người dân như "làm xiếc" trên dây mỗi khi lũ về
Tuyên Quang: Người dân như "làm xiếc" trên dây mỗi khi lũ về

(Dân trí) - Chỉ sau trận mưa lớn, nước lũ trên nguồn đổ về khiến con suối vốn dĩ hiền hoà trở nên hung dữ như muốn cuốn phăng đi tất cả. Mỗi lần lũ về như thế, tính mạng hàng trăm người dân xã Phú Bình lại đánh cược như diễn viên xiếc đi trên dây.

Thứ bảy, 26/10/2019 - 06:00

Xót thương gia đình 4 người gặp nạn vật vã trong bệnh viện
Xót thương gia đình 4 người gặp nạn vật vã trong bệnh viện

(Dân trí) - Trong vụ tai nạn chẳng may 4 người trong gia đình anh Hoàng Văn Tưởng bị một nam thanh niên đi xe máy tông phải khiến vợ chồng và 2 đứa con, người gãy tay, người gãy chân, chấn thương sọ não, nhập viện trong sự thiếu thốn đến khốn cùng.

Thứ bảy, 26/10/2019 - 03:01

Ông nội bán lúa non chữa bệnh ung thư cho cháu được giúp đỡ gần 2 tỉ đồng
Ông nội bán lúa non chữa bệnh ung thư cho cháu được giúp đỡ gần 2 tỉ đồng

(Dân trí) - Sau 1 tuần bài viết về hoàn cảnh của ông nội phải bán cánh đồng lúa non dắt cháu từ Quảng Bình ra Hà Nội chữa bệnh ung thư trong đói nghèo, bài viết đã gây xúc động mạnh đối với bạn đọc, qua đó các nhà hảo tâm đã hỗ trợ ông cháu gần 2 tỉ đồng.

Thứ sáu, 25/10/2019 - 08:49

Sản phụ nguy kịch từ Mù Cang Chải về Hà Nội nhập viện có 500 nghìn đồng
Sản phụ nguy kịch từ Mù Cang Chải về Hà Nội nhập viện có 500 nghìn đồng

(Dân trí) - Mang thai ở tuần thứ 31, vợ chồng nghèo người Mông mong ngóng từng ngày được gặp con, thậm chí tên của con cũng đã được chọn đặt. Nhưng nghiệt ngã thay, người mẹ lên cơn sốt khiến thai nhi chết lưu, còn tính mạng sản phụ "ngàn cân treo sợi tóc".

Thứ sáu, 25/10/2019 - 12:44

ĐÁNG QUAN TÂM
200 đứa trẻ họ "Hồ" lớn lên trong vòng tay của thầy trụ trì chùa Hồng Quang
200 đứa trẻ họ "Hồ" lớn lên trong vòng tay của thầy trụ trì chùa Hồng Quang

(Dân trí) - Lúc trời sẩm tối hoặc rạng sáng, khi tiếng kinh trong chùa vừa dứt, đó là thời điểm những người phụ nữ "lỡ dở" hay mang con bỏ nơi cổng chùa. Trụ trì Thích Thiện Thông kể, thấm thoắt 20 năm thầy đã nuôi trên 200 trẻ nhỏ, có đứa bị bỏ rơi còn nguyên cuống rốn, giờ đã vào đại học.

Thứ sáu, 25/10/2019 - 03:20

Cảm động rơi nước mắt người mẹ chia sẻ tình thương với bạn của con trai
Cảm động rơi nước mắt người mẹ chia sẻ tình thương với bạn của con trai

(Dân trí) - Dù chặng đường chạy chữa bệnh tật của con trai còn rất lâu dài và rất tốn kém, tuy nhiên vì quá xúc động trước tấm lòng của các nhà hảo tâm, mẹ “cậu bé đến trường bằng tay” đã quyết định trích 10 triệu đồng để san sẻ với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở ngôi trường mà con trai theo học.

Thứ năm, 24/10/2019 - 12:17

Xót xa quá Tuê ơi!
Xót xa quá Tuê ơi!

(Dân trí) - Sau thời gian điều trị tích cực tại bệnh viện Việt Đức, cậu học trò Nguyễn Văn Tuê đã không thể vượt qua số phận. Em trút hơi thơ cuối cùng ở tuổi 17 trong sự tiếc thương của bạn đọc Dân trí, các thầy cô giáo và các bạn học sinh đã đồng hành với em gần 2 tháng qua tại bệnh viện.

Thứ năm, 24/10/2019 - 11:24

Mẹ mất sớm, 3 đứa trẻ thơ dại mờ mịt tương lai!
Mẹ mất sớm, 3 đứa trẻ thơ dại mờ mịt tương lai!

(Dân trí) - Người mẹ ra đi đột ngột vì căn bệnh ung thư gan, để lại chồng cùng 3 đứa con thơ dại. Nhìn những đứa con thơ đầu chít khăn tang, khóc ngằn ngặt bên linh cữu người mẹ vắn số ai cũng xót xa!

Thứ năm, 24/10/2019 - 11:08

Người mẹ khóc đến "phát điên" sau cái chết của con được bạn đọc giúp đỡ
Người mẹ khóc đến "phát điên" sau cái chết của con được bạn đọc giúp đỡ

(Dân trí) - Mất đi người con trai duy nhất bởi tai nạn giao thông, bố mẹ già 80 tuổi cũng mất luôn chỗ dựa cho tuổi già. Cảm thương hoàn cảnh của ông bà, bạn đọc Dân trí đã giúp đỡ số tiền hơn 80 triệu đồng để gia đình vượt qua khó khăn.

Thứ năm, 24/10/2019 - 09:19

Người đàn ông bị cổng làng sập đè "suýt chết", vợ đột quỵ khi chăm chồng
Người đàn ông bị cổng làng sập đè "suýt chết", vợ đột quỵ khi chăm chồng

(Dân trí) - Đang đi chở keo thuê anh Hòa bị cổng làng sập xuống đè "suýt chết", nhưng từ đó anh bị liệt tứ chi phải nằm viện điều trị. Khi đang chăm chồng trong viện, chị Loan vợ anh cũng chút nữa mất mạng vì bệnh tim...cả gia đình anh như rơi xuống vực thẳm của sự khốn cùng.

Thứ năm, 24/10/2019 - 01:51

Chủ nhà trọ áy náy vì trót đuổi mẹ con cô bé "vô thừa nhận"
Chủ nhà trọ áy náy vì trót đuổi mẹ con cô bé "vô thừa nhận"

(Dân trí) - Sinh ra bé Minh Ngọc trở thành một đứa trẻ "vô thừa nhận". Thương con, người mẹ bồng bế bé đi thuê nhà trọ. Không có tiền mẹ con chị bị chủ nhà trọ đuổi ra khỏi phòng, cho đến khi biết hoàn cảnh của mẹ con chị vô cùng éo le, vợ chồng chủ nhà trọ đã tỏ ra ân hận!

Thứ tư, 23/10/2019 - 08:26

"Người cha cơ cực..." được bạn đọc Dân trí giúp đỡ đóng viện phí
"Người cha cơ cực..." được bạn đọc Dân trí giúp đỡ đóng viện phí

(Dân trí) - Niềm hạnh phúc cuối cùng cũng mỉm cười với cảnh đời của người cha cơ cực từng xin bác sĩ cho con ra viện về nhà phó mặc số phận. Sau khi hoàn cảnh của cha con anh Anh được báo Dân trí đăng tải, nhiều bạn đọc đã giúp đỡ anh Anh trả nợ và đóng viện phí cho anh tiếp tục điều trị.

Thứ tư, 23/10/2019 - 08:08

Vượt qua tử thần, cô bé cất bước tới trường
Vượt qua tử thần, cô bé cất bước tới trường

(Dân trí) - Nhìn cô bé 10 tuổi xinh xắn, nhí nhảnh vui đùa cùng chúng bạn, không ai nghĩ gần 2 năm trước em đã phải đối diện với tử thần vì căn bệnh ung thư quái ác. Nhờ những bàn tay nhân ái mà giờ em đã được cất bước tới trường.

Thứ tư, 23/10/2019 - 04:11

Xót thương người phụ nữ nguyện "làm đôi chân" cho chồng tật nguyền
Xót thương người phụ nữ nguyện "làm đôi chân" cho chồng tật nguyền

(Dân trí) - Ngày chị nguyện mang cả tuổi thanh xuân dành cho anh - người đàn ông tật nguyền, bao người nói chị là rồ dại. Ngót 30 năm nguyện "làm đôi chân" cho chồng, quần quật kiếm ăn, người phụ nữ ấy ngã gục nhưng không một lời oán than!

Thứ tư, 23/10/2019 - 01:44

Những bàn tay nhân ái giúp cô bé mồ côi chiến thắng ung thư cất bước tới trường
Những bàn tay nhân ái giúp cô bé mồ côi chiến thắng ung thư cất bước tới trường

(Dân trí) - Đã từng ở lằn ranh của sự sống chết bởi căn bệnh ung thư, Nga đã được cứu sống nhờ những tấm lòng nhân ái. Bản thân Nga cũng không tin được rằng, em lại tiếp tục được sống để cất bước tới trường, cuộc sống hiện tại đối với em là một điều kì diệu.

Thứ ba, 22/10/2019 - 05:07

Xót thương người đàn ông từng bị lũ cuốn nhiều đêm khóc vật vã bên mộ con
Xót thương người đàn ông từng bị lũ cuốn nhiều đêm khóc vật vã bên mộ con

(Dân trí) - Thoát chết sau lần bị lũ cuốn trôi, tưởng như may mắn mỉm cười với cuộc đời của anh Anh. Nhưng từ đó là chuỗi ngày dài tột cùng của sự đau đớn, đứa con trai đầu lòng bị đuối nước qua đời, thương con đến phát điên nhiều đêm anh ra mộ con khóc vật vã, giờ anh lại nằm bất động trong đau khổ.

Thứ ba, 22/10/2019 - 04:19

Xót xa cô bé u não đội đơn xin cầu cứu!

(Dân trí) - Biết bé Thuý Vân có hoàn cảnh khó khăn, bác xe ôm đã chở miễn phí em từ cổng bệnh viện K cầm theo lá đơn cầu cứu các mạnh thường quân. Cô bé mong có ngày chữa khỏi bệnh để về đi học...