Chủ nhật, 05/05/2019 - 05:17

Đà Nẵng:

Trao tiếp quà nhân ái đến hai cụ bà xin sống tới cuối đời trong bệnh viện

Dân trí

Ngày 4/5, PV Dân trí đã đến trao tiếp 2.350.000 đồng bạn đọc ủng hộ đến bà Nguyễn Thị Chép (87 tuổi) và bà Nguyễn Thị Than (86 tuổi) - hai cụ bà xin sống những ngày cuối đời ở Bệnh viện Da liễu TP Đà Nẵng.

Trao tiếp quà nhân ái đến hai cụ bà xin sống tới cuối đời trong bệnh viện - 1
Trao tiếp quà nhân ái đến hai cụ bà xin sống tới cuối đời trong bệnh viện - 2

PV Dân trí trao quà nhân ái bạn đọc ủng hộ đến bà Chép và bà Than

Đây là đợt thứ 3 phóng viên báo Dân trí vinh dự được trao quà bạn đọc ủng hộ đến bà Chép và bà Than qua báo Dân trí. Số tiền bạn đọc ủng hộ qua Dân trí đã được trao đến hai bà đến nay là hơn 53 triệu đồng.

Như Dân trí đã có bài báo, bà Chép và bà Than vốn là bệnh nhân phong được chuyển từ làng Vân vào điều trị tại Bệnh viện Da liễu TP Đà Nẵng cách đây 7 năm. Vì gia cảnh đặc biệt, từ bấy đến nay, mọi việc chăm sóc sức khoẻ, sinh hoạt hàng ngày của hai bà xin sống đến những ngày cuối đời trong bệnh viện đều trông cậy vào các y, bác sĩ ở đây.

Nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc, hai bà được chăm lo tươm tất hơn. Đều gần như nằm một chỗ trên giường bệnh vì những di chứng của bệnh phong và sức khoẻ người già yếu, bà Chép và bà Than đều gắng nói chậm rãi, gửi gắm lời cảm ơn sâu sắc đến bạn đọc hảo tâm qua báo Dân trí.

Khánh Hiền