Thứ sáu, 16/11/2018 - 07:07

Cà Mau:

Trao hơn 47 triệu đồng đến gia đình chị Trần Ngọc Ảnh

Dân trí

Ngày 14/11, PV Dân trí cùng đại diện lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ địa phương đến thăm và trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho gia đình chị Trần Ngọc Ảnh hiện tạm trú ở xã Khánh Tiến, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

Hoàn cảnh gia đình chị Trần Ngọc Ảnh được đăng tải trên báo Dân trí qua bài viết “Chồng bỏ đi, vợ nghèo khốn đốn lo không cứu nổi con gái ung thư máu” vào ngày 10/10/2018.

Chị Trần Ngọc Ảnh có đứa con gái thứ 2 là cháu Nguyễn Yến Duy (hiện nay 9 tuổi) không may mắc phải căn bệnh ung thư máu. Do hoàn cảnh khó khăn nên gia đình chị không có khả năng để điều trị bệnh cho con.

Sau khi báo Dân trí phản ánh, bạn đọc gần xa cũng đã thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình chị. “Sau khi báo đăng bài về tình cảnh của con gái tui, gia đình cũng nhận qua đường bưu điện được một ít tiền, nhà có thêm chi phí để lo cho con. Gia đình xin cảm ơn bạn đọc báo nhiều lắm”, chị Ảnh chia sẻ.

PV Dân trí trao tiền bạn đọc đến gia đình chị Trần Ngọc Ảnh.
PV Dân trí trao tiền bạn đọc đến gia đình chị Trần Ngọc Ảnh.

Trong khi đó, thông qua Quỹ Nhân ái của báo Dân trí, trong tuần 2 và 3/10, bạn đọc đã gửi hỗ trợ cho gia đình chị Trần Ngọc Ảnh 47.105.000 đồng (tuần 2: 37.650.000 đồng; tuần 3: 9.455.000 đồng).

PV Dân trí cùng đại diện lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ huyện U Minh, đã trao trực tiếp số tiền nói trên cho gia đình chị Trần Ngọc Ảnh. Đây là tấm lòng bạn đọc báo gửi đến gia đình, nên PV đề nghị gia đình cần sử dụng số tiền đúng mục đích, hiệu quả nhất.

Bà Lý Hồng Nhung- Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện U Minh, đã gửi lời cám ơn chân thành đến báo Dân trí và bạn đọc báo đã quan tâm, giúp đỡ cho gia đình chị Ảnh.

Huỳnh Hải – Thể Trân