Trao gần 40 triệu đồng đến gia đình treo biển bán nhà chữa bệnh

(Dân trí) - Sáng 18/6, PV Dân trí đã tao tận tay vợ chồng anh Phạm Thanh Phong, chị Nguyễn Thị Thùy Trang số tiền gần 40 triệu đồng của bạn đọc Dân trí ủng hộ thông qua hoạt động nhân ái của báo Dân trí.

Anh Phạm Thanh Phong là hoàn cảnh trong bài viết: “Quặn lòng nhìn cảnh chồng liên tục đòi chết, treo biển bán nhà không ai mua” mà Dân trí đã đăng tải đầu tháng 6/2020.

Trao gần 40 triệu đồng đến gia đình treo biển bán nhà chữa bệnh - 1

Vợ chồng chị Trang nhận gần 40 triệu đồng của bạn đọc Dân trí ủng hộ

Chị Trang cho biết, vợ chồng quyết định chuyển từ huyện Phú Ninh xuống Tam Kỳ thuê nhà để vừa buôn bán nước giải khát kiếm đồng ra đồng vào, vừa gần bệnh viện để đưa chồng đến chữa bệnh cho gần.

Còn ngôi nhà ở xã Tam Thành, huyện Phú Ninh đóng cửa rao bán để trả nợ nhưng đến nay vẫn chưa có ai mua. Căn nhà trọ chị thuê thấp lè tè, trời nắng nóng hầm hập nhưng không còn cách nào khác vì nơi dây vừa gần bệnh viện, vừa là nơi chị bán nước giải khát để nuôi sống gia đình.

Chị Trang cho hay, từ khi Báo Dân trí viết về hoàn cảnh gia đình mình, nhiều bạn đọc trong cả nước đã động viên, chia sẻ với gia đình. Qua đó, bạn đọc hỗ trợ tại nhà và qua tài khoản ngân hàng được 18 triệu đồng.

Cộng với số tiền gần 40 triệu đồng được PV Dân trí trao tận tay đã giúp cho gia đình chị vượt qua khó khăn hiện tại và có thêm động lực, niềm tin trong cuộc sống để tiếp tục chữa bệnh cho chồng.

Nhận được hỗ trợ của bạn đọc Dân trí với tổng cộng gần 60 triệu đồng, chị Nguyễn Thị Thùy Trang gửi lời cảm ơn chân thành đến quý độc giả, các mạnh thường quân đã giúp vợ chồng chị vượt qua lúc khó khăn để chiến thắng bệnh tật.

Công Bính

Đang được quan tâm