Thứ ba, 15/01/2019 - 07:34

Người mẹ bị tường đổ vào người tiếp tục nhận hơn 22 triệu đồng qua Quỹ Nhân ái

Dân trí

Bị tường đổ đè vào người dẫn đến vỡ tim khiến chị Tâm phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp. Được sự can thiệp kịp thời của các bác sĩ bệnh viện E, chị đã thoát khỏi cánh cửa tử thần và được xuất viện trở về nhà. Lần thứ 2 nhận món quà của bạn đọc báo điện tử Dân trí, bác Xim (mẹ chị Tâm) gửi lời cám ơn bệnh viện và quý báo đã cứu sống tính mạng con gái.

Chị là người phụ nữ đáng thương trong bài viết: “Bị tường đổ vào, người phụ nữ trẻ vỡ tim nguy kịch tính mạng” đã được đăng trên báo điện tử Dân trí trước đó. Với tai nạn bất ngờ khiến chị bị vỡ xương ức, gãy 1 loạt xương sườn 2 bên và vỡ tim nên tính mạng vô cùng nguy kịch. Được cấp cứu khẩn cấp, chị đã từ cõi chết trở về nhà với sự đồng hành giúp đỡ của các bác sĩ và bạn đọc báo điện tử Dân trí.

Người mẹ bị tường đổ vào người tiếp tục nhận hơn 22 triệu đồng qua Quỹ Nhân ái - Ảnh 1.

Chị Lưu Hoàng Linh - Phó phòng CTXH bệnh viện E thay mặt trao quà đến bác Xim.

Đây là lần thứ 2, tại phòng CTXH bệnh viện E, chúng tôi gặp lại bác Xim là mẹ chị Tâm. Không giấu được niềm vui và sự phấn khởi trên gương mặt, bác cho biết: “Hiện tại con gái đã được trở về nhà rồi và ăn uống, đi lại được một chút. Như vậy là nó sống để trở về với các con rồi nên chúng tôi mừng lắm. Ơn nghĩa này chúng tôi sẽ ghi nhớ cả đời, tôi xin cám ơn các bác sĩ, phòng CTXH và quý báo điện tử Dân trí đã hỗ trợ trong suốt thời gian qua”.

Tại phòng CTXH, bác Xim nhận số tiền 22.980.000 đồng của bạn đọc hỗ trợ. Đây là lần 2 gia đình nhận được sự giúp đỡ (lần 1 bác Xim đã nhận 84.840.000 đồng). Có số tiền này bác sẽ mang về để tiếp tục chăm sóc con gái bởi phải mất 1 khoảng thời gian rất lâu nữa thì chị Tâm mới đi làm để nuôi các cháu được. Thay mặt gia đình, bác Xim một lần nữa xúc động gửi lời cám ơn đến bệnh viện, quý báo và các nhà hảo tâm đã cứu sống con gái mình.

Phạm Oanh

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm