Ninh Bình:

Hơn 22 triệu đồng đến với bé Đỗ Thu Hương

(Dân trí) - Sáng ngày 3/10, PV Dân trí đã trao số tiền 22.984.000đ đến bé Đỗ Thu Hương, nhân vật trong bài viết: “Thương bé gái tám tháng tuổi với những cơn đau tim hành hạ”, xóm 7, xã Khánh Cường, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

Đây là số tiền bạn đọc ủng hộ bé Thu Hương trong các tuần: Tuần 5/8 (11.526.000đ), tuần 1/9 (5.658.000đ) và tuần 2/9 (5.800.000đ).

Chia sẻ với PV Dân trí, anh Tài cho biết trong thời gian vừa qua, nhiều bạn đọc từ khắp mọi miền đã gọi điện, gửi thư thăm hỏi và gửi tiền ủng hộ trực tiếp tới gia đình anh với số tiền trên 10 triệu đồng.

Hơn 22 triệu đồng đến với bé Đỗ Thu Hương   - 1
Vợ chồng anh Tài đã có tiền để đưa bé Thu Hương đi phẫu thuật tim

Hiện tại, sức khỏe của bé Thu Hương vẫn còn rất yếu. Gia đình hi vọng một ngày gần nhất có thể đủ điều kiện đưa con đi phẫu thuật. Vậy là mong ước bấy lâu của đôi vợ chồng trẻ nghèo khó sắp thành hiện thực, rồi đây đứa con tội nghiệp của anh chị sẽ lớn lên khỏe mạnh như bao đứa trẻ khác

Chị Phạm Thị Oanh, mẹ bé Thu Hương xúc động tâm sự: “Chúng tôi không biết nói gì hơn trước sự quan tâm và chia sẻ của các độc giả báo Dân Trí đã hết sức giúp đỡ gia đình chúng tôi có tiền chạy chữa cho con. Vợ chồng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến những tấm lòng hảo tâm, độc giả và tòa soạn báo. Chúng tôi sẽ dành số tiền này tập trung chạy chữa cho cháu”.

Ông Bùi Ngọc Ngân, Chủ tịch UBND xã Khánh Cường, huyện Yên Khánh cho biết: “Hoàn cảnh gia đình anh Đỗ Văn Tài hết sức khó khăn, nay nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm là điều rất đáng quý. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền địa phương chúng tôi xin cảm ơn Ban lãnh đạo báo Dân trí, độc giả và các nhà hảo tâm đã tạo điều kiện giúp đỡ cho hoàn cảnh gia đình anh Tài và địa phương”.

Thanh Huyền - Duy Tuyên