Đà Nẵng:

Hàng trăm suất quà Tết trao tay, chia sẻ với bệnh nhân nghèo

(Dân trí) – Sáng 26/1, Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng đã đón nhiều đoàn từ thiện đến thăm và trao tặng hàng trăm suất quà Tết đến các bệnh nhân nghèo.

Hàng trăm suất quà Tết trao tay, chia sẻ với bệnh nhân nghèo - 1

Người nhà và bệnh nhân ở khoa Nhi, bệnh viện Đà Nẵng đón nhận quà Tết của Hội từ thiện TP

Theo đó, 150 suất quà Tết, mỗi suất trị giá từ 200 – 260 nghìn đồng đã đoàn của Hội Phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh đã được trao đến tận tay các bệnh nhi và bệnh nhân nữ, hoàn cảnh khó khăn, đang điều trị tại các khoa Thận và khoa Ung bướu.

Trong sáng cùng ngày, Hội Từ thiện TP. Đà Nẵng cũng đến thăm các bệnh nhân đang điều trị tại hai khoa trên và khoa Nhi, bệnh viện Đà Nẵng. 200 suất quà, mỗi suất bao gồm quà bánh, dầu ăn…trị giá 100.000 đồng và phong bao lì xì 200.000 đồng đã được trao đến tận tay các bệnh nhân ở từng khoa.

Ngoài ra, Đại diện Hội từ thiện TP. cũng cho biết thêm, từ nay đến Tết, Hội sẽ tiếp tục trao tặng 500 suất quà Tết, mỗi suất trị giá từ 300.000- 500.000 đồng, đến các bệnh nhân ở lại điều trị tại viện trong ngày Tết, các em học sinh ở các trường chuyên biệt…

Nhận suất quà Tết từ tay đại diện Hội từ thiện TP., bác Trần Thị Lộc (người dân Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam), có cháu nằm viện tại khoa Nhi hơn 1 tuần nay, cảm kích: “Cháu nó nhận quà sẽ vui lắm. Những ngày này, nhiều người, nhiều đoàn từ thiện mang quà đến tận nơi chia sẻ cùng bệnh nhân nghèo chúng tôi trong những ngày Tết đến, thiệt quý hóa quá. Tôi và tất cả mọi người ở đây trân trọng, tri ân tấm lòng của các cơ quan, đoàn thể, mọi người ở thành phố lắm lắm”.

Khánh Hiền