Thứ tư, 05/08/2015 - 10:12

Đăng ký khám phát hiện sớm ung thư miễn phí tại BVUB Hưng Việt trong tháng 8

Tháng 8, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tiếp tục phối hợp với Báo Dân Trí triển khai chương trình tặng 200 suất khám và phát hiện sớm Ung thư cho những độc giả có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất khám có trị giá 1.500.000 đồng với nhiều danh mục khám khác nhau và được hỗ trợ 100% chi phí.

Việt Nam hiện đang là quốc gia có tỷ lệ tử vong vì ung thư cao trên thế giới với 70.000 người chết và 200.000 ca mới mắc hàng năm. Nguyên nhân là do 80% bệnh nhân ung thư khi đến điều trị bệnh đều đã ở giai đoạn muộn. Những con số báo động cho thấy gánh nặng của căn bệnh và nhận thức về căn bệnh ở nước ta còn có phần hạn chế. Vì vậy, cần có sự vào cuộc mạnh mẽ, tích cực từ cộng đồng thông qua sự kiện này để thay đổi cách nhìn, giúp người dân tự bảo vệ mình trước ung thư.

Đăng ký khám phát hiện sớm ung thư miễn phí tại BVUB Hưng Việt trong tháng 8 - 1

Vì sức khoẻ cộng đồng và chung tay cùng Bộ Y tế trong chương trình mục tiêu quốc gia về Y tế. Chương trình của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt nhằm tăng tỷ lệ người dân được phát hiện sớm một số bệnh ung thư thường gặp như ung thư vú, cổ tử cung, tuyến giáp, gan, phổi, .....Chương trình còn giúp người dân có cái nhìn toàn diện hơn về bệnh và nâng cao nhận thức phòng và phát hiện sớm bệnh ung thư.

Mỗi tháng Bệnh viện sẽ trao tặng cho 20 đến 30 độc giả có hoàn cảnh khó khăn, chương trình kéo dài đến hết năm 2015. Quý độc giả quan tâm mong muốn được tham gia chương trình, vui lòng gửi thông tin đăng ký cho BTC TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ Ban Truyền thông GDSK

Tel: 04. 6260 0707 – 0949 51 0707

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

ĐC: 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: phathiensomungthu@gmail.com

www.benhvienungbuouhungviet.vn

Chi tiết danh mục gói khám được hỗ trợ 100% chi phí như sau:

 

Đăng ký khám phát hiện sớm ung thư miễn phí tại BVUB Hưng Việt trong tháng 8 - 2

 

Đăng ký khám phát hiện sớm ung thư miễn phí tại BVUB Hưng Việt trong tháng 8 - 3

TN