Bạn đọc Dân trí giúp đỡ cháu bé bị bỏng nước sôi hơn 600 triệu đồng

(Dân trí) - Chia sẻ cùng hoàn cảnh cháu bé không may bị bỏng nghiêm trọng, nhiều bạn đọc đã chung tay hỗ trợ số tiền 633.489.255 đồng, giúp gia đình có kinh phí điều trị cho cháu.

Ngày 30/9, Báo điện tử Dân trí, HĐND tỉnh Bắc Giang, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang, UBND huyện Lục Nam và UBND xã Vô Tranh tới thăm và thay mặt bạn đọc trao tặng tới gia đình cháu Vũ Duy Hoàng ở thôn Đồng Giàng số tiền 633.489.255 đồng.

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ cháu bé bị bỏng nước sôi hơn 600 triệu đồng - 1

Phóng viên Dân trí cùng đại diện chính quyền địa phương trân trọng trao tặng số tiền 633.489.255 đồng của bạn đọc Dân trí tới gia đình cháu Huy Hoàng.

Đây là số tiền của bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm giúp đỡ gia đình cháu bé thông qua Chương trình Nhân ái Báo điện tử Dân trí.

Cùng đó, bạn đọc Báo Dân trí còn ủng hộ 2 cháu bé 1.200.000 đồng thông qua Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Ngoài số tiền của bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm nói trên, tại buổi trao quà, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang và Công ty Bất động sản Vĩnh Phát cũng trao tặng nhiều phần quà tới gia đình chị Nhài.

Trân trọng đón nhận số tiền bạn đọc Dân trí gửi tặng, chị Nguyễn Thị Nhài (mẹ của bé Hoàng) xúc động gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới bạn đọc trong và ngoài nước đã yêu thương, giúp đỡ gia đình chị trong suốt thời gian qua.

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ cháu bé bị bỏng nước sôi hơn 600 triệu đồng - 2

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang trao tặng nhiều phần quà tới gia đình bé Hoàng.

"Gia đình em xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm, tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Bỏng Quốc gia, chính quyền địa phương và Hội Chữ thập đỏ các cấp đã luôn ở bên động viên và chia sẻ với gia đình em trong lúc khó khăn nhất", chị Nhài xúc động nói.

Chia sẻ thêm về sức khỏe bé Huy Hoàng, chị Nhài cho biết, bé được về nhà nghỉ ngơi 2 tuần, thứ 2 tuần tới bé sẽ quay lại bệnh viện tiếp tục điều trị.

Tại buổi trao quà của bạn đọc và các nhà hảo tâm, bà Lâm Thị Hương Thành - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bắc Giang ân cần hỏi thăm, động viên gia đình cháu bé cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt và cố gắng điều trị cùng vươn lên phát triển kinh tế từ số tiền được bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm giúp đỡ.

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ cháu bé bị bỏng nước sôi hơn 600 triệu đồng - 3

Sau khi được về nhà nghỉ ngơi 2 tuần, thứ 2 tuần tới bé Huy Hoàng sẽ quay lại bệnh viện tiếp tục điều trị.

Thông qua Báo điện tử Dân trí, bà Lâm Thị Hương Thành cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với bạn đọc Dân trí, các nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn tỉnh trong suốt thời gian qua, và mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm.

Như Dân trí đã đưa tin trước đó, cháu Hoàng không may bị bỏng nước nóng rất nặng, bé được chuyển cấp cứu tới Bệnh viện Bỏng Quốc gia trong tình trạng nguy kịch.

Trao đổi với phóng viên Dân trí lúc đó, bác sĩ Trần Đình Hùng, khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Bỏng Quốc gia cho biết: "Bé Huy Hoàng nhập viện trong tình trạng sốc nặng do bỏng, sốt cao liên tục. Tình trạng bỏng nước sôi của bé là rất nặng với 66% diện tích cơ thể bị bỏng, 36% bỏng sâu độ 3, độ 4".

Đang được quan tâm