Nam A Bank trao tặng 5 lượng vàng đến các khách hàng may mắn đầu năm

Sau hơn một tháng triển khai chương trình khuyến mãi “Tết rộn ràng, Lộc ngập tràn”, Nam A Bank đã tìm ra và trao thưởng cho 5 chủ nhân đầu tiên của giải “Sung Túc” với trị giá 1 lượng vàng SJC.

Hàng nghìn giải Phú Qúy, Tài Lộc, An Khang, Sung Túc, Sum Vầy với trị giá lên đến 1.000.000 cũng đã được trao cho các khách hàng may mắn. Và vẫn còn rất nhiều giải thưởng có giá trị vô cùng hấp dẫn đang đón chờ đợi Quý khách hàng từ nay cho đến 13/04/2016.

Đây sẽ là những món quà – “lộc” đầu xuân “liền tay” mà Nam A Bank muốn dành tặng cho các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng ngân hàng.

Ông Hà Minh Thanh Hoàng – Giám đốc Nam A Bank Bến Tre trao giải thưởng cho khách hàng Dương Thị Hái
Ông Hà Minh Thanh Hoàng – Giám đốc Nam A Bank Bến Tre trao giải thưởng cho khách hàng Dương Thị Hái

Anh Trần Quốc Toàn, hiện đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh vui mừng chia sẻ sau khi nhận được “lộc” đầu năm từ Nam A Bank: “Tôi thực sự rất bất ngờ. Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trúng được giải thưởng như thế này. Và điều tôi ấn tượng hơn nữa đó chính là việc trao giải thưởng của chương trình, tôi không phải chờ đợi lâu và luôn nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên ngân hàng Nam Á. Tôi xin chân thành cám ơn Nam A Bank và hy vọng ngân hàng sẽ có thật nhiều chương trình khuyến mại thiết thực như thế này nữa.”

Bà Đoàn Thị Mỹ Linh – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh trao tặng giải thưởng cho khách hàng Trần Quốc Toàn.
Bà Đoàn Thị Mỹ Linh – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh trao tặng giải thưởng cho khách hàng Trần Quốc Toàn.

“Tết rộn ràng, lộc ngập tràn” là chương trình khuyến mãi tiết kiệm cào trúng ngay với hơn 68.000 giải thưởng có giá trị được Nam A Bank triển khai từ ngày 15/01 – 13/04/2016 nhân dịp chào mừng xuân Bính Thân 2016, đồng thời nhằm tri ân các khách hàng thân thiết.

Theo đó, với số dư tiền gửi và kỳ hạn trên mỗi sổ tiết kiệm, khách hàng sẽ nhận được số lượng thẻ cào tương ứng. Cụ thể, các khách hàng gửi tiết kiệm 60 triệu đồng với kỳ hạn 1 tháng, 30 triệu đồng trong 02 tháng, 15 triệu trong 3 tháng... đều sẽ nhận được 1 thẻ cào may mắn. Điều đặc biệt của chương trình đó là khách hàng sẽ được trao tặng tiền thưởng ngay tại quầy giao dịch.

Như vậy, từ nay cho đến hết ngày 13/4/2016, chương trình “Tết rộn ràng, Lộc ngập tràn” vẫn còn rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác chờ đón các khách hàng khi đến gửi tiết kiệm tại Nam A Bank như 3 giải Thịnh Vượng (3 lượng vàng SJC), 3 giải thưởng “Sung Túc (1 lượng vàng SJC) cùng hàng nghìn giải thưởng với giá trị tiền mặt từ 20.000 đến 1.000.000.

Hãy cùng tham gia gửi tiết kiệm ngay tại Nam A Bank để “rinh” thật nhiều “lộc” cho năm 2016 này nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết của các chương trình trên, Quý Khách hàng vui lòng truy cập website Nam A Bank http://namabank.com.vn/ hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 19006679.

Như Quỳnh

Đang được quan tâm