Tranh cãi xung quanh tỷ lệ sở hữu nước ngoài tại SacombankTrung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam cho biết tỷ lệ sở hữu tối đa của nhà đầu tư nước ngoài tại Sacombank là 30% vốn điều lệ sau khi phía ngân hàng cho rằng con số này thấp hơn.
Cổ phiếu giá gần 200.000 đồng của ông Trịnh Văn Quyết bị đình chỉCổ phiếu GAB bị đình chỉ giao dịch chỉ vài ngày sau khi FLC bị hủy niêm yết.
Nạp 90 triệu đồng, lãi hơn 4 tỷ và cái kết mất sạch hơn 650 triệu đồngChuyển khoản 90 triệu đồng để tham gia đầu tư, chị Thủy được thông báo đã có lãi hơn 4 tỷ đồng nhưng hóa ra chỉ là chiêu lừa và cuối cùng mất hơn 650 triệu đồng.
Ông Nguyễn Công Phú xin rút khỏi HĐQT Tập đoàn Hòa BìnhÔng Nguyễn Công Phú gửi đơn từ nhiệm vị trí Thành viên HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, đồng nghĩa những lùm xùm quanh vị trí lãnh đạo doanh nghiệp xây dựng này nhiều khả năng sẽ kết thúc.
Eximbank chốt số phận khu đất vàng hơn 7.000m2 tại TPHCMĐại hội đồng cổ đông Eximbank đồng ý giữ lại khu đất mặt tiền đường ở quận 11, TPHCM có diện tích 7.200 m2.
Tin mới nghi án thao túng cổ phiếu Eximbank: Tiếng nói của Dragon CapitalDragon Capital cho biết việc các quỹ đầu tư trực thuộc giao dịch cổ phiếu EIB của Eximbank năm 2022 là "hoạt động bình thường, tuân thủ pháp luật, hoàn toàn minh bạch".
Mua nhà ở thủ đô Hà Nội khó top 10 thế giớiHà Nội nằm trong số 10 thủ đô của các nước trên thế giới có giá nhà vượt xa nhất so với thu nhập bình quân của người dân, theo một nghiên cứu mới đây vừa được công bố.
Các doanh nghiệp bốc hơi hàng tỷ USD vốn hóa năm qua và cái tên ngược chiềuTrong khi nhiều doanh nghiệp bị thổi bay hàng tỷ USD vốn hóa trong suốt một năm qua và vẫn đang chật vật lấy lại những gì đã mất, một ngân hàng lại vừa lập kỷ lục mới về giá trị trong tháng 1.
Nghi án thao túng giá EIB: Quỹ tỷ USD bị nhắc tên trong công văn lên tiếngĐại diện Dragon Capital cho biết Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, nhà chức trách chưa liên hệ trực tiếp với quỹ đầu tư này liên quan đến vụ việc xác minh các giao dịch cổ phiếu EIB.
Sau lùm xùm thượng tầng, Tập đoàn Hòa Bình báo lỗ nghìn tỷ đồngTập đoàn Xây dựng Hòa Bình lỗ ròng hơn 1.100 tỷ đồng năm 2022 khiến thành quả lợi nhuận các năm trước bị xóa sạch.
Xuất hiện công văn điều tra giao dịch cổ phiếu Eximbank, các bên lên tiếngNgày 10/2, trên mạng xã hội xuất hiện văn bản yêu cầu ACBS và VCSC "cung cấp chứng cứ, dữ liệu... liên quan vụ việc đang điều tra xác minh" với giao dịch cổ phiếu EIB. Các bên lên tiếng.
Masan sẽ đầu tư 105 triệu USD vào công ty có trụ sở ở SingaporeMasan được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài để rót 105 triệu USD vào công ty mẹ của Trusting Social. Trước đó, hồi tháng 4/2022, một khoản đầu tư giữa 2 đơn vị này cũng được công bố.