Không có người mua, siêu xe Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết bị hạ giáSau lần đấu giá đầu tiên bất thành, xe Rolls-Royce Ghost của FLCHomes bị đơn vị tổ chức hạ giá khởi điểm.
Lợi nhuận của chủ hãng dầu Tường An sụt 80% bất chấp doanh số tăngDoanh số vẫn tăng trưởng nhưng các chi phí nguyên liệu, lãi vay, vận hành đều đội lên khiến lợi nhuận của Kido rơi xuống mức thấp nhất trong gần 4 năm qua.
Doanh thu của đại gia bất động sản tỷ USD chưa đến 4 tỷ đồng/thángChỉ đạt doanh thu thuần 11 tỷ đồng trong quý III, Phát Đạt vẫn báo lãi hơn 700 tỷ đồng nhờ hoạt động tài chính.
Đại gia ngành trang sức về đích sớmChỉ sau 9 tháng, PNJ hoàn thành kế hoạch lợi nhuận cả năm hơn 1.300 tỷ đồng.
Đại gia ngành cá tra méo mặt vì đầu tư cổ phiếu bất động sảnDanh mục đầu tư chứng khoán của Vĩnh Hoàn với các cổ phiếu bất động sản chiếm tỷ trọng lớn đã "bốc hơi" gần 80 tỷ đồng.
Sá xị Chương Dương lỗ quý thứ 7 liên tiếpDoanh thu bước đầu phục hồi sau dịch nhưng Chương Dương vẫn tiếp tục chìm trong thua lỗ.
Lạm phát lại giúp "ông lớn" ngành bia Sabeco hái quảTheo chuyên gia phân tích của công ty chứng khoán, áp lực lạm phát khiến người tiêu dùng có xu hướng chuyển sang các loại bia giá cả phải chăng hơn, qua đó giúp Sabeco có thêm thị phần.
Taxi Vinasun lãi mỗi tháng 20 tỷ đồngVinasun đã đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2017 dù doanh thu vẫn chưa phục hồi hoàn toàn sau đại dịch.
Nhóm Thành Công chính thức "dứt tình" với EximbankNhóm nhà đầu tư liên quan Tập đoàn Thành Công đã chuyển nhượng xong toàn bộ hơn 10% cổ phần Eximbank, ước tính thu về số tiền gần 5.000 tỷ đồng.
Thế hệ thứ hai tại các doanh nghiệp tỷ USDTại nhiều doanh nghiệp tư nhân lớn, thế hệ thứ hai của các nhà sáng lập đã đảm nhận những vị trí quan trọng, tạo ra những dấu ấn riêng của mình.
Con gái bà chủ PNJ: Tôi có cảm giác mọi người quan sát mình 360 độSau 15 năm ở nước ngoài, con gái lớn của Chủ tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung mới quyết định về nước, đầu quân cho công ty. Nhiều chi tiết thú vị được cô lần đầu hé lộ, bao gồm cả những áp lực...
Hoàng Anh Gia Lai phủ nhận tin đồn liên quan bầu ĐứcHoàng Anh Gia Lai cho biết Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức vẫn trực tiếp chỉ đạo, giám sát và điều hành công việc hàng ngày của tập đoàn, bác bỏ các thông tin trên mạng xã hội, một số hội nhóm chứng khoán.