Xiaomi chính thức về Việt Nam, giới thiệu loạt sản phẩm mới

Dân trí Sau nhiều lần thăm dò thị trường, Xiaomi đã chính thức tấn công thị trường Việt Nam bằng việc ra mắt loạt sản phẩm mới, giới thiệu website chính thức cũng như nhà phân phối của hãng tại Việt Nam.

Xiaomi chính thức về VN, ra mắt loạt sản phẩm mới

Lần ra mắt chính thức đầu tiên, Xiaomi giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam 3 dòng smartphone mới của hãng gồm: Mi Mix hướng đến phân khúc cao cấp giá chính hãng, RedMi Note4 ở phân khúc tầm trung và Redmi 4A dành cho phân khúc phổ thông. Mi Mix (18K) có giá bán chính hãng 16,9 triệu đồng, Redmi Note4 giá 4,69 triệu đồng và Redmi 4A giá 2,69 triệu đồng.

Mi Mix
Mi Mix

Trong đó, Mi Mix gây ấn tượng mạnh với thiết kế màn hình không viền. Xiaomi cho biết màn hình của máy chiếm đến 91,3% mặt trước. Dù kích thước 6,4 inch nhưng thiết kế nhỏ gọn cho khả năng cầm tựa mẫu 5,5 inch. Còn đối với Redmi Note4, sản phẩm này sở hữu nguồn pin dung lượng cao 4.100 mAh và hãng trang bị cho máy công nghệ FinFet 14nm siêu tiết kiệm điện, giúp máy có thời lượng sử dụng cao.


Mi Router Pro

Mi Router Pro

Bên cạnh smartphone, Xiaomi cũng giới thiệu đến người dùng Việt Nam bộ đôi router thế hệ mới nhất là Mi Router Pro và Mi Router HD với giá bán lần lượt là 2,2 triệu đồng và 4,68 triệu đồng. Bộ đôi router của Xiaomi mới trang bị nhiều tính năng tiên tiến giúp người dùng không chỉ đảm bảo kết nối tốt mà còn có thể sao lưu dữ liệu, hình ảnh, truy cập từ xa hay là chơi nhạc từ xa với Sonos...

Ngoài việc giới thiệu loạt thiết bị mới, Xiaomi cũng giới thiệu trang web chính thức hãng dành riêng và ứng dụng Mi Community được thiết kế riêng dành cho người tiêu dùng Việt Nam. Hãng cũng công bố DGW là nhà phân phối chính thức của mình tại Việt Nam.

Gia Hưng