Vô tình bắn chết bạn trai khi đang làm video "trò lừa" trên YouTube

(Dân trí) - Nhiều website nước ngoài đang chia sẻ một sự cố đầy đáng tiếc khiến cho một người đàn ông bị thiệt mạng do là nạn nhân của video "prank". Đáng chú ý, nạn nhân lại chính là một trong số những người tham gia dàn dựng đoạn video, còn người vô tình gây án chính bạn gái của anh.

Cặp đôi đồng sở hữu kênh YouTube La MonaLisa chuyên đăng tải trò lừa và những nội dung giải trí khác.
Cặp đôi đồng sở hữu kênh YouTube La MonaLisa chuyên đăng tải "trò lừa" và những nội dung giải trí khác.

Những video có dạng hài hước, trêu đùa, hay thậm chí tái hiện trò lừa (prank) không phải là nội dung mới xuất hiện trên YouTube. Trái lại, nó đã được sử dụng và thu được nhiều thành công lớn cho user đăng tải do kích thích tâm lý tò mò, muốn xem những điều lạ của người dùng Internet.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp video "prank" đi vượt quá giới hạn của nó, gây ra những tác động "thật" lên cuộc sống con người, khiến không ít người khó chịu, gặp tai nạn hay thậm chí mất mạng vì những trò đùa này.

Mới đây, nhiều website nước ngoài đã chia sẻ một sự cố đầy đáng tiếc khiến cho một người đàn ông bị thiệt mạng do là nạn nhân của video "prank". Đáng chú ý, nạn nhân lại chính là một trong số những người tham gia dàn dựng đoạn video, còn người vô tình gây án chính bạn gái của anh.

Theo TNW, cặp đôi trẻ tuổi đang cố gắng trở nên nổi tiếng trên mạng chia sẻ video YouTube sau khi đăng tải một loạt video "trò lừa" và đa số có nội dung khác thường nhằm thu hút người xem.

Tuy nhiên trò đùa dường như đã đi quá giới hạn khiến Pedro Ruiz - chàng trai mới 22 tuổi, phải thiệt mạng do bị bắn bằng súng ngắn thẳng vào ngực. Còn người thực hiện là Monalisa Perez mới 19 tuổi, hiện cư trú tại bang Minesota của Mỹ, đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội ngộ sát.

Dòng tweet được đăng tải trước khi cặp đôi thực hiện video với ý tưởng điên rồ là bắn súng vào nhau.
Dòng tweet được đăng tải trước khi cặp đôi thực hiện video với ý tưởng "điên rồ" là bắn súng vào nhau.

Sau khi lấy lời khai, Monalisa thú nhận đã cùng người yêu - cũng là nạn nhân, thực hiện một màn bắn súng mạo hiểm ngoài trời. Trước đó, Pedro Ruiz sẽ dùng một cuốn sách đặt trước ngực để ngăn viên đạn chạm vào người anh.

Tuy nhiên, cặp đôi trẻ tuổi đã không tính toán chính xác lực xuyên mạnh của khẩu súng Desert Eagle, và hậu quả là viên đạn đã găm thẳng vào ngực của nạn nhân.

Vụ việc đang gây "chấn động" trong cộng đồng làm YouTube, trong bối cảnh những video có nội dung không hợp lý, phản cảm, và có thể gây hại tới người xem đang bị siết chặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Nguyễn Nguyễn

Theo TNW

Đang được quan tâm