Thứ tư, 11/08/2021 - 11:18

Vivo mở rộng mạng lưới sản xuất trên toàn cầu

Dân trí

Vivo vừa công bố mở rộng chuỗi sản xuất toàn cầu bằng việc chính thức đưa vào vận hành 2 nhà máy tại Pakistan và Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong thông báo đưa ra ngày 11/8, Vivo cho biết với 2 nhà máy mới được đặt tại Pakistan và Thổ Nhĩ Kỳ, hãng điện thoại Trung Quốc đã có tổng cộng 7 cơ sở sản xuất, khẳng định dấu ấn của thương hiệu song hành cùng với chiến lược "More Local, More Global" (Thêm Nội Địa, Thêm Toàn Cầu) nhằm mục đích thúc đẩy nội địa hóa sản xuất, đồng thời phát triển hình ảnh thương hiệu trên thị trường toàn cầu.

Nhà máy tại Pakistan rộng 16.000 mét vuông với 8 dây chuyền lắp ráp, cùng công suất sản xuất hàng năm lên đến 6 triệu chiếc điện thoại, trong khi nhà máy với quy mô 12.000 mét vuông tại Thổ Nhĩ Kỳ có thể cung ứng được 5 triệu chiếc điện thoại mỗi năm.

Vivo mở rộng mạng lưới sản xuất trên toàn cầu - 1

Ngoài 2 nhà máy vừa mới khánh thành tại Pakistan (đặt tại thành phố công nghiệp Faisalabad) và Thổ Nhĩ Kỳ (đặt tại tỉnh Kocaeli), mạng lưới sản xuất của Vivo còn được đặt tại Trung Quốc (Đông Quản, Trùng Khánh), Ấn Độ (Greater Noida), Bangladesh (Dhaka), và Indonesia (Tangerang), với tổng công suất sản xuất lên đến 200 triệu thiết bị mỗi năm.

Việc phát triển các nhà máy sản xuất mới ở Pakistan và Thổ Nhĩ Kỳ góp phần cho thấy quyết tâm và đầu tư của Vivo trong việc mở rộng năng lực sản xuất toàn cầu và đẩy nhanh tốc độ phát triển trên thị trường quốc tế của thương hiệu.

Thế Anh

Đáng quan tâm
Mới nhất