Ưu đãi khủng cho loạt smartphone mới nhất của Rovi

Nhân sự kiện tài trợ SEA Games, điện thoại Việt Rovi chính thức công bố mức giá ưu đãi cho loạt smartphone mới nhất với tổng giá trị ưu đãi lên đến gần 3 tỷ đồng.

Chi tiết hơn, từ ngày 28/5 đến 30/6, ba dòng smartphone Rovi mới nhất bao gồm Racer HERO 2 giảm từ 3,99 triệu còn 3,39 triệu, Racer HERO, iRevo giảm đồng thời 700 ngàn còn tương ứng 3 triệu và 3,99 triệu. Số lượng máy ưu đãi được hạn chế với 3000 chiếc HERO 2, 1000 chiếc Racer HERO và 300 chiếc iRevo. Nếu số lượng trên bán hết trước ngày 30/6, chương trình ưu đãi sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến.

Chỉ có 3000 chiếc HERO 2 giảm giá 600 ngàn còn 3,39 triệu
Chỉ có 3000 chiếc HERO 2 giảm giá 600 ngàn còn 3,39 triệu

Ra mắt cách đây không lâu, Rovi HERO 2 đã gây sức hút lớn với người dùng. Sở hữu phong cách thiết kế viền nhôm bo tròn hiện đại, HERO 2 còn gây ấn tượng bởi sự hoàn thiện tốt ở cả những chi tiết nhỏ. Máy sở hữu chip xử lý 8 nhân 1,4GHz, màn hình cong 5 inch HD, camera 14MPx khá mạnh trong tầm giá. Pin công nghệ Li-Po cho thời gian dùng thực tế gần 2 ngày ở mức độ dùng trung bình, bật 3G, Wi-fi thường xuyên.

Racer HERO và iRevo 8 nhân đều là lựa chọn tốt tầm giá 4 triệu
Racer HERO và iRevo 8 nhân đều là lựa chọn tốt tầm giá 4 triệu

Bên cạnh đó, với mức giá ưu đãi mới, Racer HERO và iRevo đều là hai sản phẩm 8 nhân hấp dẫn trong tầm giá. Trong khi iRevo được ưa chuộng bởi vỏ thép chắc chắn, đằm tay, Racer HERO lại hút người dùng bởi vỏ nhôm nguyên khối và độ mỏng ấn tượng. Đây đều là những lựa chọn tốt cho người có nhu cầu mua smartphone tầm giá 4 triệu.

Được biết đến nhờ cách phân phối qua cửa hàng riêng không qua siêu thị, trung gian, Rovi có được mức giá thấp hơn thị trường 30%. Như vậy với ưu đãi có tổng giá trị gần 3 tỷ đồng lần này, mỗi người dùng mua máy đã hời đến 1,8 triệu đồng.

Loạt smartphone tặng VĐV xuất sắc nhất SEA Games 28
Loạt smartphone tặng VĐV xuất sắc nhất SEA Games 28

Là một trong những đơn vị tài trợ SEA Games 28, đại diện Rovi, ông Nguyễn Huy Hoàng – Giám đốc Điều hành cho biết: “Chúng tôi mong muốn cùng những hoạt động đồng hành cùng Đoàn TTVN sẽ tạo ra động lực khích lệ, cổ vũ tinh thần các VĐV thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, đạt thành tích cao nhất trong kỳ đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á”. Những chiếc smartphone mới nhất của hãng được treo thưởng “nóng” cho những VĐV xuất sắc nhất giải.

Theo dõi chi tiết về chương trình ưu đãi tại đây.