Ứng dụng nhỏ gọn giúp làm đẹp cho màn khóa smartphone

Dân trí Ứng dụng miễn phí dưới đây không chỉ giúp màn hình khóa trên smartphone của bạn trở nên đẹp mắt và sinh động hơn với những hình nền chất lượng cao thường xuyên thay đổi, mà bên cạnh đó còn cực kỳ hữu ích khi hiển thị các thông tin về nhiệt độ và thời tiết hiện tại ở khu vực mà bạn đang sinh sống.

Thông thường màn hình khóa trên smartphone luôn ở chế độ cố định một hình nền và chỉ hiển thị các thông tin như ngày, giờ, thông báo cuộc gọi hay tin nhắn đến…

Weather+ là ứng dụng miễn phí dành cho nền tảng Android với chức năng chính là mang đến màn hình khóa của smartphone những hình ảnh chất lượng cao và đẹp mắt, bên cạnh đó ứng dụng còn hiển thị các thông tin về thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm… tại nơi bạn sinh sống ngay trên màn hình khóa của smartphone.

Đặc biệt các hình nền trên màn hình khóa của Weather+ liên tục đổi mới mỗi lần người dùng khóa/mở màn hình để màn hình khóa của thiết bị luôn sinh động và đẹp mắt nhất.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên).

Sau khi cài đặt, giao diện hướng dẫn về cách sử dụng của ứng dụng sẽ được hiện ra, bạn nhấn vào biểu tượng dấu “X” ở góc trên bên trái để đóng giao diện này.

Ứng dụng nhỏ gọn giúp làm đẹp cho màn khóa smartphone - 1

Giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị tình hình thời tiết tại địa điểm của bạn đang ở và dự báo thời tiết của 2 ngày tiếp theo, bao gồm thông tin nắng, mưa, nhiệt độ cao/thấp.

Mặc định Weather+ sẽ tự động lấy thông tin từ GPS để hiển thị thông tin về thời tiết tại thời điểm bạn đang ở, do vậy người dùng sẽ không cần phải thiết lập lại thông tin về địa điểm mà ứng dụng hiển thị thời tiết.

Ứng dụng nhỏ gọn giúp làm đẹp cho màn khóa smartphone - 2

Trong trường hợp địa điểm mà ứng dụng hiển thị không chính xác, bạn có thể tự chọn địa điểm bằng tay bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải, sau đó chọn “Location” từ giao diện sau đó và chọn tiếp “Use custom location” từ hộp thoại hiện ra.

Ứng dụng nhỏ gọn giúp làm đẹp cho màn khóa smartphone - 3

Bước tiếp theo bạn điền tên thành phố mình đang sống vào khung tìm kiếm và chọn thành phố từ kết quả tìm kiếm.

Ứng dụng nhỏ gọn giúp làm đẹp cho màn khóa smartphone - 4

Như vậy thông tin về địa điểm mà ứng dụng sử dụng để hiển thị thời tiết sẽ được thay đổi cho chính xác hơn với địa điểm hiện tại bạn đang sống.

Thiết lập để Weather+ làm màn hình khóa của smartphone

Một ưu điểm của Weather+ đó là cho phép sử dụng ứng dụng này để làm màn hình khóa, đồng nghĩa với việc thông tin về thời tiết sẽ được hiển thị ngay trên màn hình khóa của thiết bị. Đặc biệt Weather+ cung cấp cho người dùng những hình nền chất lượng cao rất đẹp mắt và thường xuyên thay đổi, điều này cũng góp phần giúp màn hình khóa của bạn trở nên đẹp mắt và sinh động hơn.

Để sử dụng Weather+ làm màn hình khóa cho smartphone, bạn truy cập vào mục thiết lập của ứng dụng, nhấn vào tùy chọn “Lock Screen” để chuyển từ “On” sang “Off”. Ngoài ra, bạn có thể chọn “Use password” nếu muốn đặt mật khẩu bảo vệ cho màn hình khóa.

Bây giờ, những gì còn lại bạn cần làm là khóa máy smartphone để thử nghiệm giao diện màn hình khóa máy của Weather+. Màn hình khóa của bạn sẽ được hiển thị hình nền chất lượng cao đẹp mắt, bên cạnh đó trên màn hình khóa của thiết bị còn hiển thị thông tin về thời tiết tại nơi bạn đang sống, như nhiệt độ, độ ẩm, tình trạng thời tiết (mưa hay nắng…

Ứng dụng nhỏ gọn giúp làm đẹp cho màn khóa smartphone - 5

Các hình nền trên màn hình khóa của ứng dụng sẽ luôn được đổi mới mỗi lần bạn khóa màn hình

Với sự hỗ trợ của Weather+ không chỉ cho phép người dùng có một công cụ để làm đẹp hơn màn hình khóa trên smartphone của mình mà bên cạnh đó còn có thêm một công cụ hữu ích để theo dõi nhiệt độ và tình hình thời tiết hiện tại của khu vực mà bạn đang sống.

Phạm Thế Quang Huy

MỚI NHẤT
Thế giới Di động bán Bphone 2: Cú bắt tay lịch sử?
Thế giới Di động bán Bphone 2: Cú bắt tay lịch sử?

(Dân trí) - Không thông qua hình thức bán online như trước đây, Bphone 2 có thể sẽ được bán tại hệ thống bán lẻ Thế giới Di động. Nếu việc bắt tay thành hiện thực, Bphone 2 sẽ dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng và có khả năng thúc đẩy doanh số thông qua kênh bán lẻ rộng khắp của Thế giới Di động.

Thứ ba, 11/07/2017 - 07:48

Đánh giá chi tiết Galaxy J7 Pro tại Việt Nam
Đánh giá chi tiết Galaxy J7 Pro tại Việt Nam

(Dân trí) - Galaxy J7 Pro là mẫu smartphone tầm trung mới nhất của Samsung được thừa hưởng khá nhiều tính năng cũng như thiết kế từ dòng Galaxy S. Thiết bị này được hứa hẹn sẽ thay thế cho dòng sản phẩm J7 Prime của năm ngoái.

Thứ ba, 11/07/2017 - 04:15

FPT triển khai dự án “chưa ai từng dám làm”
FPT triển khai dự án “chưa ai từng dám làm”

(Dân trí) - Sáng ngày 11/7/2017, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phối hợp với nhà thầu FPT-IS – tổ chức Lễ Công bố vận hành hệ thống ngân hàng lõi, kế toán, lập ngân sách và tích hợp hệ thống của NHNN, thuộc phạm vi Hợp đồng SG3.1.

Thứ ba, 11/07/2017 - 04:00

“Ứng dụng giúp cứu bạn khi tai nạn xảy ra” là thủ thuật nổi bật tuần qua
“Ứng dụng giúp cứu bạn khi tai nạn xảy ra” là thủ thuật nổi bật tuần qua

(Dân trí) - Ứng dụng di động nhỏ gọn và miễn phí cực kỳ hữu ích, có thể cứu mạng bạn trong trường hợp tai nạn bất ngờ xảy ra là thủ thuật nổi bật tuần qua được Dân trí giới thiệu. Ngoài ra tuần qua còn có một số thủ thuật đáng chú ý như cách xử lý khi mất kết nối Wi-Fi trên Windows 10, phần mềm biến đổi file PDF...

Thứ ba, 11/07/2017 - 02:58

Cơn sốt Galaxy Note FE giảm nhiệt tại Việt Nam vì giá quá cao
Cơn sốt Galaxy Note FE giảm nhiệt tại Việt Nam vì giá quá cao

(Dân trí) - Không phải là 10 hay 11 triệu đồng, Note FE, một phiên bản tân trang của mẫu Galaxy Note7 đang chào bán ở Việt Nam lên đến 15-16 triệu đồng. Điều này khiến cho người dùng thật sự yêu thích Galaxy Note đều phải đắn đo trước khi quyết định đặt tiền mua sản phẩm này.

Thứ ba, 11/07/2017 - 02:30

Clip “bé gái bị cha đánh dã man trong siêu thị” khiến cư dân mạng phẫn nộ
Clip “bé gái bị cha đánh dã man trong siêu thị” khiến cư dân mạng phẫn nộ

(Dân trí) - Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông đánh cô con gái khoảng chừng 5, 6, tuổi của mình một cách tàn bạo, chỉ bởi cô bé này đã tự ý mang em trai ra siêu thị để mua đồ ăn vặt mà không xin phép cha, khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Thứ ba, 11/07/2017 - 01:00

Apple đang đứng trước một canh bạc lớn?
Apple đang đứng trước một canh bạc lớn?

(Dân trí) - Dựa theo những tin đồn liên quan đến thế hệ iPhone sắp được ra mắt, chúng ta có thể thấy rằng Apple đang đứng trước một canh bạc lớn khi hoặc là tạo ra cuộc cách mạng, hoặc là chấp nhận với vai trò "kẻ đi theo".

Thứ ba, 11/07/2017 - 11:38

Làm sao để kiểm soát dung lượng 4G trên di động?
Làm sao để kiểm soát dung lượng 4G trên di động?

(Dân trí) - Có rất nhiều cách để có thể kiểm tra dung lượng data đã sử dụng trên di động, từ trong hệ thống cài đặt cho đến các ứng dụng từ bên thứ 3.

Thứ ba, 11/07/2017 - 10:52

5 ứng dụng miễn phí hấp dẫn cho người dùng Android
5 ứng dụng miễn phí hấp dẫn cho người dùng Android

(Dân trí) - Đây là những ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại Android, giúp cho thiết bị thông minh và tiện dụng hơn.

Thứ ba, 11/07/2017 - 09:23

Nếu không sở hữu Microsoft, Bill Gates liệu có thể là tỷ phú?
Nếu không sở hữu Microsoft, Bill Gates liệu có thể là tỷ phú?

(Dân trí) - Không ai là không biết đến cái tên Bill Gates - tỷ phú giàu nhất thế giới, gắn liền với hệ điều hành Windows quen thuộc cùng hàng tỷ người dùng trên thế giới. Tuy nhiên nếu như ông không có quyền sở hữu Microsoft trong tay, thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Thứ ba, 11/07/2017 - 09:10

Q-Home: Lột xác không gian - nâng cấp trải nghiệm
Q-Home: Lột xác không gian - nâng cấp trải nghiệm

Với mong muốn mang lại cho người dùng không gian giải trí tại gia tuyệt vời nhất, chương trình Q-Home đã được Samsung đặt nhiều kì vọng đem đến trải nghiệm thực tế nhất, cho người dùng cơ hội “biến hoá” không gian giải trí tại gia của mình.

Thứ ba, 11/07/2017 - 09:00

Thả ga sắm Samsung, nhận ưu đãi khủng
Thả ga sắm Samsung, nhận ưu đãi khủng

Một chiếc xe Camry trị giá 1,1 tỷ đồng cùng hàng loạt phần quà hấp dẫn đang đợi chủ nhân trong chương trình khuyến mãi cực khủng của Thế Giới Di Động, áp dụng từ nay đến 31/7 khi mua sản phẩm smartphone và máy tính bảng Samsung.

Thứ ba, 11/07/2017 - 08:30

ĐÁNG QUAN TÂM
Mẹo phân biệt đồ công nghệ thật, giả rất đơn giản
Mẹo phân biệt đồ công nghệ thật, giả rất đơn giản

(Dân trí) - Bạn thi thoảng vẫn hay phải mua những món phụ kiện công nghệ, tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng phân biệt được hàng thật hay hàng nhái để có được chất lượng vừa với giá trị tiền bạn bỏ ra. Hãy tham khảo video sau đây để học cách phân biệt.

Thứ ba, 11/07/2017 - 06:46

"Chân dung" của chiếc điện thoại tốt nhất thế giới
"Chân dung" của chiếc điện thoại tốt nhất thế giới

(Dân trí) - Chiếc smartphone nào tốt nhất hiện nay? Đây chắc chắn là câu hỏi không có lời đáp, bởi lẽ mỗi smartphone đều có những ưu điểm và nhược điểm so với các đối thủ còn lại. Vậy chiếc smartphone tốt nhất thế giới sẽ là chiếc smartphone được tập hợp từ những ưu điểm của các “bom tấn” hiện nay trên thị trường.

Thứ ba, 11/07/2017 - 06:41

iPhone 8 vẫn chưa có sạc không dây: nỗi thất vọng lớn?
iPhone 8 vẫn chưa có sạc không dây: nỗi thất vọng lớn?

(Dân trí) - Tin đồn về chiếc điện thoại iPhone 8 với khả năng sạc không dây đã xuất hiện từ nhiều tháng nay, tuy nhiên, một số thông tin gần đây cho biêt công nghệ này hiện vẫn chưa sẵn sàng để có mặt trên thế hệ iPhone đánh dấu 10 năm ra mắt smartphone của Apple.

Thứ hai, 10/07/2017 - 04:55

Loa thông minh gọi điện cho cảnh sát để ngăn chặn một vụ bạo lực gia đình
Loa thông minh gọi điện cho cảnh sát để ngăn chặn một vụ bạo lực gia đình

(Dân trí) - Một chiếc loa thông minh đã kịp thời gọi điện báo cảnh sát để ngăn chặn một vụ bạo lực gia đình suýt xảy ra tại bang New Mexico (Mỹ).

Thứ hai, 10/07/2017 - 03:07

Cước 4G Việt Nam: Châm ngòi cho cuộc chiến về giá!
Cước 4G Việt Nam: Châm ngòi cho cuộc chiến về giá!

(Dân trí) - Sau Viettel, VinaPhone và MobiFone đã chính thức tham gia cuộc chơi 4G tại Việt Nam. Các nhà mạng này liên tiếp tung ra những gói cước đầy cạnh tranh nhau, châm ngòi cho cuộc chiến về giá.

Thứ hai, 10/07/2017 - 02:05

Bí quyết "xả stress" của những người nổi tiếng trong làng công nghệ
Bí quyết "xả stress" của những người nổi tiếng trong làng công nghệ

(Dân trí) - Cùng xem những "tượng đài" trong làng công nghệ đã làm gì để bỏ lại khó khăn, mệt mỏi và hướng đến thành công.

Thứ hai, 10/07/2017 - 01:57

Chết cười với màn “bóc mẽ” sự thật đằng sau những bức ảnh hoàn hảo trên instagram
Chết cười với màn “bóc mẽ” sự thật đằng sau những bức ảnh hoàn hảo trên instagram

(Dân trí) - Đằng sau những bức ảnh “đẹp từng centimet” trên instagram là khung cảnh hậu trường trái ngược mà chắc chắn chủ nhân của nó sẽ không bao giờ muốn chúng ta biết tới.

Thứ hai, 10/07/2017 - 12:42

iPhone 8 sẽ giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ đô đầu tiên trong lịch sử?
iPhone 8 sẽ giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ đô đầu tiên trong lịch sử?

(Dân trí) - Cuộc đua để trở thành công ty có giá trị nghìn tỷ USD đầu tiên trong lịch sử từ lâu đã là màn so kè giữa Apple và Google khi hai công ty này thay nhau nắm giữ vị trí “công ty giá trị nhất thế giới”, tuy nhiên với iPhone 8 sắp tới, Apple có thể bứt tốc để trở thành công ty đầu tiên trong lịch sử chạm mốc nghìn tỷ USD.

Thứ hai, 10/07/2017 - 11:17

CEO Facebook đi khắp nước Mỹ để vận động tranh cử Tổng thống?
CEO Facebook đi khắp nước Mỹ để vận động tranh cử Tổng thống?

(Dân trí) - Mark Zuckerberg đã chu du khắp nước Mỹ từ đầu năm nay và nhiều người đã đặt câu hỏi liệu có phải CEO tuổi trẻ tài cao này đang đi vận động để tranh chử cho vị trí Tổng thống trong tương lai hay để làm gì?

Thứ hai, 10/07/2017 - 10:05

Loạt thiết bị di động mới lên kệ thị trường tháng 7/2017
Loạt thiết bị di động mới lên kệ thị trường tháng 7/2017

(Dân trí) - Samsung và Nokia là hai thương hiệu có nhiều sản phẩm mới ra mắt nửa đầu năm 2017. Samsung vẫn tập trung từ phần trung cấp trở lên, trong khi Nokia hướng đến phân khúc thấp hơn.

Thứ hai, 10/07/2017 - 09:19

“Xả hơi” đầu tuần với loạt ảnh động siêu hài hước
“Xả hơi” đầu tuần với loạt ảnh động siêu hài hước

(Dân trí) - Cùng có những giây phút “xả hơi” trước khi bắt đầu một tuần làm việc mới với loạt ảnh động hài hước dưới đây.

Thứ hai, 10/07/2017 - 06:53

Vì sao bạn nên chọn HP ProBook 400 series G4 cho công việc?
Vì sao bạn nên chọn HP ProBook 400 series G4 cho công việc?

Với những ưu điểm như thiết kế gọn nhẹ, cấu hình mạnh mẽ, bảo mật tuyệt đối cùng với màn hình Full HD sắc nét, HP ProBook 400 series G4 là sự lựa chọn tuyệt vời cho công việc.

Thứ hai, 10/07/2017 - 12:00