Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone

Dân trí Bạn muốn làm mới màn hình smartphone và máy tính bảng bằng những hình nền đẹp mắt và đầy màu sắc? Ứng dụng dưới đây sẽ mang đến một bộ sưu tập hình ảnh đa dạng với chất lượng cao, bao gồm cả những hình nền động độc đáo, giúp người dùng luôn có những hình nền đẹp trên thiết bị di động của mình.

Mỗi người dùng smartphone luôn tự chọn cho mình những hình nền riêng để tạo nên cá tính hoặc đơn giản để giúp màn hình smartphone đỡ nhàm chán hơn. Thông thường người dùng sẽ sử dụng những hình ảnh chụp của mình hoặc người thân để làm hình nền cho smartphone, nhưng đôi khi cũng muốn tìm kiếm những hình ảnh đẹp, chất lượng cao để làm hình nền.

Trong trường hợp bạn muốn tìm kiếm những hình nền chất lượng cao để thường xuyên sử dụng và thay đổi cho màn hình smartphone/máy tính bảng của mình thì Walloop sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Walloop là ứng dụng miễn phí sẽ mang đến cho người dùng một bộ sưu tập những hình nền chất lượng cao được phân chia ra thành từng chủ để để lựa chọn. Người dùng có thể thoải mái tùy chọn các hình ảnh do ứng dụng cung cấp để làm hình nền cho màn hình thiết bị di động của mình và thường xuyên thay đổi nếu muốn. Ứng dụng còn cho phép tự động thay đổi hình nền trên smartphone sau một khoảng thời gian để giúp cho màn hình luôn mới mẻ và sống động.

Đặc biệt Walloop còn cung cấp một bộ sưu tập đa dạng các hình nền động hoặc thậm chí sử dụng video để làm hình nền cho smartphone, giúp màn hình smartphone trở nên sống động và độc đáo hơn.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0.3 trở lên).

Giao diện của Walloop sẽ phân chia các hình nền ra thành từng chủ đề khác nhau, phía trên các hình nền động, phía dưới là các hình nền theo những chủ đề như trừu tượng, động vật, nghệ thuật, siêu xe...

Tùy thuộc vào kiểu hình nền mà bạn muốn sử dụng cho smartphone của mình, bạn có thể chọn chủ đề mà mình thích. Danh sách các hình nền sẽ được hiện ra để bạn lựa chọn.

Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone - 1

Để lựa chọn một hình ảnh do ứng dụng cung cấp để làm hình nền cho smartphone của mình, bạn nhấn tay vào hình ảnh ưng ý, sau đó nhấn nút “Set” tại menu bên dưới, sau đó chọn tiếp “Hình nền màn hình chính” từ menu hiện ra. Tại đây bạn cũng có thể chọn “Ảnh của liên hệ” để sử dụng hình ảnh do ứng dụng cung cấp để làm hình ảnh đại diện cho một liên hệ có trong danh bạ, mà mỗi khi số điện thoại này gọi đến máy của bạn, hình ảnh đại diện này sẽ được hiển thị để giao diện cuộc gọi trông đẹp mắt hơn.

Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone - 2

Một điều cần lưu ý rằng các hình nền tĩnh sẽ được ứng dụng cung cấp miễn phí, trong đó với các hình nền động sẽ xuất hiện biểu tượng ổ khóa, mà mặc định Walloop chỉ cho phép người dùng mở khóa miễn phí 2 hình nền động để sử dụng.

Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone - 3

Để mở khóa hình nền động, bạn nhấn chọn một hình nền có trong danh sách để xem trước các hiệu ứng động của hình nền. Nếu cảm thấy ưng ý, nhấn vào biểu tượng ổ khóa từ hình nền động này, sau đó nhấn “Yes” từ hộp thoại hiện ra để xác nhận mở khóa hình nền động.

Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone - 4

Sau đó bạn nhấn “Set” từ menu bên dưới để chọn hình nền động làm hình nền cho màn hình smartphone. Tại đây bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ hiệu ứng động trên hình nền để các hiệu ứng chuyển động nhanh hoặc chậm hơn.

Sau khi đã sử dụng hết 2 quyền mở khóa, để tiếp tục mở khóa các hình nền động khác và sử dụng các hình động này để làm hình nền cho màn hình smartphone, bạn cần phải coi một đoạn video quảng cáo ngắn do ứng dụng cung cấp (khoảng từ 15 đến 30 giây). Nhấn vào nút “Watch Video” tại giao diện hiện ra khi bạn muốn tiếp tục mở khóa các hình nền động trên ứng dụng để bắt đầu xem video quảng cáo.

Sau khi xem video quảng cáo, bạn sẽ tiếp tục có thêm 3 lần mở khóa các hình nền động khác. Sau khi sử dụng hết 3 lần này, bạn có thể tiếp tục xem video quảng cáo từ ứng dụng để có thêm 3 lần mở khóa khác và cứ tiếp tục như vậy.

Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone - 5

Sử dụng video để làm hình nền cho màn hình smartphone

Walloop còn trang bị một tính năng khá thú vị đó là cho phép người dùng sử dụng đoạn video của chính mình để làm hình nền trên smartphone.

Để sử dụng tính năng này, từ giao diện chính của ứng dụng bạn kéo xuống phía dưới, sau đó chọn “Your videos”. Tiếp theo ứng dụng cho phép bạn tìm và chọn một file video có sẵn trên smartphone để sử dụng làm hình nền.

Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone - 6

Sau khi chọn được file video ưng ý, bạn nhấn nút “Áp dụng” để sử dụng đoạn video làm hình nền trên smartphone.

Lưu ý: cách sử dụng video để làm hình nền cho smartphone có thể tạo nên sự độc đáo cho màn hình thiết bị của bạn, nhưng điều này cũng có thể làm tốn nhiều pin hơn nên bạn cần phải cân nhắc trước khi sử dụng.

Tự động thay đổi các hình nền trên màn hình

Walloop cung cấp cho người dùng rất nhiều hình nền đẹp với chất lượng cao, nên trong trường hợp bạn không biết nên sử dụng hình ảnh nào để làm hình nền cho smartphone của mình thì ứng dụng cũng cung cấp tính năng cho phép tự động thay đổi hình nền sau một khoảng thời gian.

Để sử dụng tính năng này, đầu tiên bạn phải đánh dấu chọn các hình ảnh yêu thích muốn sử dụng làm hình nền. Bạn truy cập vào hình ảnh mà mình muốn dùng làm hình nền, sau đó nhấn vào biểu tượng trái tim ở bên dưới để đưa vào danh sách hình nền yêu thích.

Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone - 7

Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng trái tim ở góc trên bên phải để mở danh sách các hình nền đã đánh dấu yêu thích.

Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone - 8

Tại đây bạn nhấn vào biểu tượng tam giác ở phía trên, sau đó thiết lập khoảng thời gian để các hình nền tự động thay đổi trên màn hình rồi nhấn OK. Sau đó nhấn nút “Áp dụng” từ giao diện hiện ra.

Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone - 9

Như vậy sau khoảng thời gian đã thiết lập, hình nền trên smartphone sẽ tự động thay đổi sang một hình nền mới có trong danh sách các hình nền yêu thích mà bạn đã chọn.

Việc các hình nền liên tục thay đổi sẽ giúp cho màn hình smartphone của bạn trở nên sinh động và thú vị hơn, thay vì cảm thấy nhàm chán với một kiểu hình nền duy nhất.

Ứng dụng mang bộ sưu tập hình nền chất lượng cao tuyệt đẹp lên smartphone

Phạm Thế Quang Huy

MỚI NHẤT
Những chiêu lừa đảo trên Facebook cần cảnh giác
Những chiêu lừa đảo trên Facebook cần cảnh giác

(Dân trí) - Không chỉ nhờ nạp card hộ, thông báo trúng thưởng mà trên Facebook hiện nay xuất hiện rất nhiều chiêu trò, chào bán các mặt hàng với giá rẻ mạt nhằm trục lợi hoặc thậm chí đánh cắp tài khoản người dùng.

Thứ hai, 13/08/2018 - 02:01

Clip “em bé ung thư lau nước mắt cho mẹ” khiến dân mạng cảm động
Clip “em bé ung thư lau nước mắt cho mẹ” khiến dân mạng cảm động

(Dân trí) - Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bé trai 3 tuổi bị mắc ung thư dùng tay để lau nước mắt cho người mẹ đang đau khổ vì gia đình không còn tiền để chữa trị cho cậu bé khiến cư dân mạng cảm động.

Thứ hai, 13/08/2018 - 01:56

Cãi nhau trên Facebook, xách súng giải quyết ngoài đời thực
Cãi nhau trên Facebook, xách súng giải quyết ngoài đời thực

(Dân trí) - Chỉ vì tranh cãi về quan điểm chính trị trên mạng xã hội Facebook, một người đàn ông đã xách súng đến nhà “đối thủ” và bắn vào người này.

Thứ hai, 13/08/2018 - 11:56

Đề xuất cấm hoạt động sản xuất và lắp ráp máy đào tiền ảo tại Việt Nam
Đề xuất cấm hoạt động sản xuất và lắp ráp máy đào tiền ảo tại Việt Nam

(Dân trí) - Tổng cục Hải quan đã có công văn gửi đến Bộ Công thương đề nghị bổ sung cấm các hoạt động sản xuất, lắp ráp máy xử lý dữ liệu tự động đào tiền ảo tại Việt Nam.

Thứ hai, 13/08/2018 - 10:27

Nhà mạng chuẩn bị được cấp phép thử nghiệm 5G tại Hà Nội, TPHCM
Nhà mạng chuẩn bị được cấp phép thử nghiệm 5G tại Hà Nội, TPHCM

(Dân trí) - Mạng 5G đang là công nghệ di động tiếp theo mà các nhà mạng hướng tới để triển khai trong thời gian tới. Tại cuộc họp giao ban tháng 7 mới đây, ông Nguyễn Mạnh Hùng, quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) yêu cầu cấp phép băng tần 5G ngay trong năm nay cho các nhà mạng trong nước.

Thứ hai, 13/08/2018 - 10:07

Ông lão 70 tuổi vẫn ngày đêm đạp xe đi "săn" Pokemon quý hiếm
Ông lão 70 tuổi vẫn ngày đêm đạp xe đi "săn" Pokemon quý hiếm

(Dân trí) - 70 tuổi và có điều kiện kinh tế không mấy dư dả, nhưng ông Chen San-yuan vẫn khiến người ta "ngả mũ" thán phục với niềm đam mê của mình khi ngày đêm rong ruổi trên khắp các ngả đường để chơi Pokemon GO.

Thứ hai, 13/08/2018 - 08:49

Nhìn lại quá trình phát triển của các dòng Galaxy Note từ trước tới nay
Nhìn lại quá trình phát triển của các dòng Galaxy Note từ trước tới nay

(Dân trí) - Trải qua nhiều thăng trầm, từ thành công tới thất bại, Samsung đã vượt qua tất cả để mang đến cho người dùng trên toàn thế giới một sản phẩm mạnh mẽ, tiện dụng, và ấn tượng bởi thiết kế.

Thứ hai, 13/08/2018 - 08:08

Làm sao để giảm bớt nguy cơ mua phải hàng giả trên mạng?
Làm sao để giảm bớt nguy cơ mua phải hàng giả trên mạng?

Hàng giả, hàng nhái giờ nhan nhản trên thị trường. Những kẻ kinh doanh chúng ngày càng tinh vi và táo tợn hơn.

Thứ hai, 13/08/2018 - 07:42

Thư giãn đầu tuần mới với loạt ảnh động siêu hài hước
Thư giãn đầu tuần mới với loạt ảnh động siêu hài hước

(Dân trí) - Bộ ảnh động hài hước dưới đây sẽ giúp bạn có được những phút giây thư giãn trước khi khởi đầu một tuần làm việc mới.

Thứ hai, 13/08/2018 - 06:18

Ứng dụng lịch thi đấu các giải bóng đá hàng đầu châu Âu
Ứng dụng lịch thi đấu các giải bóng đá hàng đầu châu Âu

(Dân trí) - Một mùa bóng sôi động sắp đến khi các giải bóng đá lớn nhất châu Âu đã và chuẩn bị khởi tranh. Bạn là một người yêu bóng đá và hâm mộ một câu lạc bộ của châu Âu? Dưới đây là những bộ lịch thông minh, sẽ giúp bạn không bỏ qua bất kỳ trận đấu nào tại châu Âu.

Chủ nhật, 12/08/2018 - 06:23

Người dùng Zalo không bị ảnh hưởng khi chuyển từ thuê bao 11 số
Người dùng Zalo không bị ảnh hưởng khi chuyển từ thuê bao 11 số

(Dân trí) - Thay vì phải cập nhật lại số điện thoại một cách thủ công, Zalo sẽ hỗ trợ để người dùng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ mà không cần phải thực hiện bất cứ thao tác chuyển đổi nào.

Chủ nhật, 12/08/2018 - 06:21

Clip “Nhân viên vận chuyển ném hàng thô bạo” gây phẫn nộ tuần qua
Clip “Nhân viên vận chuyển ném hàng thô bạo” gây phẫn nộ tuần qua

(Dân trí) - Đoạn clip cho thấy các nhân viên bưu điện ném các kiện hàng một cách thô bạo khiến nhiều người phẫn nộ. Sẽ như thế nào nếu bên trong các kiện hàng là những đồ vật dễ vỡ? Đây là một trong số những clip được quan tâm nhất tuần qua.

Chủ nhật, 12/08/2018 - 06:20

ĐÁNG QUAN TÂM
VTVcab lần đầu tiên có khung giờ chiếu nội dung 18+
VTVcab lần đầu tiên có khung giờ chiếu nội dung 18+

(Dân trí) - Từ ngày 12/8/2018, VTVcab sẽ phát sóng kênh mới mang tên VTVcab 4 - Love. Trong đó có khung giờ từ 23h trở đi sẽ phát phim nội dung dành cho người lớn (18+).

Thứ bảy, 11/08/2018 - 10:11

Hài hước công ty Trung Quốc nhái tên gọi và logo Samsung một cách trắng trợn
Hài hước công ty Trung Quốc nhái tên gọi và logo Samsung một cách trắng trợn

(Dân trí) - Việc các công ty Trung Quốc làm giả, nhái hoặc “ăn theo” các thương hiệu nổi tiếng là điều rất phổ biến, tuy nhiên mới đây một công ty công nghệ tại Trung Quốc đã khiến nhiều người phải bật cười khi nhái tên gọi và logo của Samsung theo một cách hài hước.

Thứ bảy, 11/08/2018 - 07:10

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Tập trung mọi nguồn lực trong Cách mạng 4.0 để đột phá
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Tập trung mọi nguồn lực trong Cách mạng 4.0 để đột phá

(Dân trí) - Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh, cần tận dụng mọi cơ hội từ cuộc CMCN 4.0 để tạo đột phá, kích thích tăng trưởng kinh tế...

Thứ bảy, 11/08/2018 - 07:04

Ứng dụng gọi xe FastGo chính thức ra mắt TPHCM
Ứng dụng gọi xe FastGo chính thức ra mắt TPHCM

(Dân trí) - Sau hơn 1 tháng triển khai tại thị trường Hà Nội, ứng dụng gọi xe FastGo được phát triển bởi người Việt đã chính thức có mặt tại TPHCM vào ngày 10/8.

Thứ bảy, 11/08/2018 - 07:00

Sốc khoảnh khắc iPhone bất ngờ phát nổ và bốc cháy trong xe ô tô
Sốc khoảnh khắc iPhone bất ngờ phát nổ và bốc cháy trong xe ô tô

(Dân trí) - Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chiếc iPhone đang được đặt trên táp lô của một chiếc xe ô tô đang di chuyển đã bất ngờ phát nổ và ngọn lửa nhanh chóng bùng lên khiến nhiều người xem không khỏi sốc.

Thứ bảy, 11/08/2018 - 06:55

Sẽ thành lập Vụ Công nghiệp Điện tử Viễn thông để đẩy mạnh sản xuất thiết bị "made in Việt Nam"
Sẽ thành lập Vụ Công nghiệp Điện tử Viễn thông để đẩy mạnh sản xuất thiết bị "made in Việt Nam"

(Dân trí) - Bộ TT&TT sẽ thành lập Vụ Công nghiệp Điện tử Viễn thông với nhiệm vụ thúc đẩy sản xuất thiết bị đầu cuối, thiết bị mạng lưới made in Việt Nam đẩy mạnh ngành công nghiệp điện tử, trong đó có công nghiệp quốc phòng và phát triển IoT.

Thứ bảy, 11/08/2018 - 06:53

LG trình làng loạt laptop siêu mỏng, siêu nhẹ thế hệ mới tại Việt Nam
LG trình làng loạt laptop siêu mỏng, siêu nhẹ thế hệ mới tại Việt Nam

(Dân trí) - Dòng laptop LG Gram đã từng gây được ấn tượng trên thị trường nhờ vào thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ. Mới đây hãng công nghệ Hàn Quốc vừa tiếp tục trình làng phiên bản mới của dòng laptop Gram, với những nâng cấp ấn tượng về cấu hình.

Thứ sáu, 10/08/2018 - 04:00

Đọ cấu hình Galaxy Note9 cùng loạt smartphone “bom tấn” cỡ lớn
Đọ cấu hình Galaxy Note9 cùng loạt smartphone “bom tấn” cỡ lớn

(Dân trí) - Galaxy Note9 đã được Samsung chính thức trình làng và trở thành chiếc smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay của hãng công nghệ Hàn Quốc. Vậy Galaxy Note9 so với các smartphone cao cấp khác như thế nào? Bảng so sánh sau sẽ cho bạn câu trả lời.

Thứ sáu, 10/08/2018 - 02:21

Lý do gì để Samsung nâng giá Galaxy Note9 vượt ngưỡng 1.000 USD?
Lý do gì để Samsung nâng giá Galaxy Note9 vượt ngưỡng 1.000 USD?

(Dân trí) - Galaxy Note9 đã chính thức ra mắt tại sự kiện Unpacked diễn ra ở New York, Hoa Kỳ. Thiết bị này gây chú ý với nhiều nâng cấp mới trong tính năng và đặc biệt là giá bán, lần đầu tiên vượt ngưỡng 1.000 USD.

Thứ sáu, 10/08/2018 - 01:05

Garmin fēnix 5 Plus series “cháy hàng” sau 2 tuần ra mắt
Garmin fēnix 5 Plus series “cháy hàng” sau 2 tuần ra mắt

(Dân trí) - Là sản phẩm mới vừa được ra mắt vào cuối tháng 7 vừa qua với mức giá khá “chát” ( 27,99 triệu đồng cho phiên bản cao nhất) nhưng Fenix 5 plus series vẫn cháy hàng khá nhanh. Có thể thấy, người dùng ngày càng “chịu chi” cho các thiết bị đeo hỗ trợ tập luyện, hướng đến một cuộc sống năng động và khỏe mạnh hơn.

Thứ sáu, 10/08/2018 - 12:29

Đã chuyển đổi thành công 1.000 thuê bao từ 11 số về 10 số
Đã chuyển đổi thành công 1.000 thuê bao từ 11 số về 10 số

(Dân trí) - MobiFone vừa thông báo đã tiến hành thử nghiệm chuyển đổi thành công thuê bao 11 số về 10 số và sẵn sàng áp dụng chính thức từ 0h ngày 15/9 tới.

Thứ sáu, 10/08/2018 - 12:00

Chân dung cậu bé 15 tuổi "hack" ví Bitcoin được bảo mật ở cấp độ cao nhất thế giới
Chân dung cậu bé 15 tuổi "hack" ví Bitcoin được bảo mật ở cấp độ cao nhất thế giới

(Dân trí) - Một cậu bé đang tuổi vị thành niên đã khiến 'huyền thoại' John McAfee phải "bẽ mặt" khi không những "hack" thành công vào một trong những thiết bị có cấp độ bảo mật cao nhất thế giới, mà còn sử dụng nó để chơi trò chơi DOOM một cách vô cùng thản nhiên.

Thứ sáu, 10/08/2018 - 10:08