Ứng dụng giúp xem lại "ngày này năm xưa" trên mạng xã hội

(Dân trí) - Nếu mong muốn xem lại những hình ảnh của ngày này năm trước bạn đã làm gì trên mạng xã hội thì ứng dụng Timehop là một sự lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Với tốc độ phổ cập mạng xã hội như hiện nay, hàng ngày chúng ta đều thường xuyên cập nhật các hình ảnh xung quanh cuộc sống của mình. Số lượng hình ảnh sẽ tăng lên từng ngày và để xem lại những bức ảnh đó cũng tiêu tốn rất nhiều thời gian của chúng ta. Tuy nhiên, một ứng dụng mang tên Timehop sẽ giúp cho bạn ngay lập tức xem lại các bức ảnh của ngày này năm trước một cách dễ dàng.

Có thể hiểu nôm na rằng, hôm nay là sinh nhật của bạn nhưng bạn muốn xem lại bức ảnh sinh nhật của năm trước, trông "nó" như thế nào, thay đổi ra sao thì Timehop sẽ lục lại giúp bạn ảnh của ngày này năm trước. Thậm chí những bức ảnh của ngày năm 2 năm trước, 3 năm trước...

Ứng dụng giúp xem lại "ngày này năm xưa" trên mạng xã hội - 1

Không chỉ vây, ứng dụng này còn mang đến cho người dùng những sự kiện đáng chú ý trên thế giới vào ngày này năm trước, qua đó cho bạn một cái nhìn tổng thể về những sự thay đổi lớn của năm trước đó.

Ngoài ra, ứng dụng Timehop còn cho phép người dùng có thể chụp ngay một tấm ảnh mới và sau đó ghép vào cùng tấm ảnh cũ của năm trước để cho thấy sự khác biệt nhiều qua 1 năm. Sau đó, bức ảnh này có thể chia sẻ ngay lập tức lên các mạng xã hội.

Ứng dụng giúp xem lại "ngày này năm xưa" trên mạng xã hội - 2

Hiện ứng dụng hỗ trợ cho 2 hệ điều hành là iOS (tải về) và Android (tải về), giúp thống kê các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Dropbox, Google Photos...

Phan Tuấn