Ứng dụng dự báo thời tiết với các hiệu ứng động cực đẹp mắt cho smartphone

Dân trí Bạn muốn biết tình hình thời tiết của những giờ tiếp theo trong ngày hoặc trong những ngày tiếp theo để sắp xếp công việc cho hợp lý? Ứng dụng miễn phí sau không chỉ giúp dự báo thời tiết mà còn là một công cụ đẹp mắt giúp màn hình thiết bị di động của bạn trở nên cực kỳ sinh động, đẹp mắt.

Precise Weather YoWindow là ứng dụng miễn phí (dành cho cả Android lẫn iOS), sẽ cung cấp cho người dùng đầy đủ các thông tin về tình hình thời tiết, như nhiệt độ, độ ẩm, hướng gió… tại địa điểm bạn đang sống cũng như tại những địa điểm khác trên toàn thế giới. Ngoài ra, Precise Weather YoWindow còn đưa ra dự đoán về thời tiết về những giờ trong ngày hoặc vào những ngày tiếp theo, cho phép người dùng có được những sự sắp xếp về công việc cho phù hợp với thời tiết.

Đặc biệt, giao diện của ứng dụng còn tự động thay đổi theo tình hình thời tiết hiện tại với các hiệu ứng động rất động đáo và đẹp mắt.

Ngoài chức năng như một công cụ dự báo thời tiết, Precise Weather YoWindow có thể xem như một công cụ thú vị để trang trí cho thiết bị di động của bạn. Chắc hẳn bạn sẽ hài lòng và bất ngờ với sự sinh động mà ứng dụng này mang lại.

Giới thiệu về các hiệu ứng động trên Precise Weather YoWindow

Download phiên bản dành cho Android tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0.3 trở lên) hoặc phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ tự động xác định vị trí hiện tại của người dùng thông qua GPS, để từ đó hiển thị thông tin chính xác về thời tiết tại địa điểm mà bạn đang sống. Nếu thông tin về địa điểm không chính xác hoặc bạn chưa kích hoạt GPS của thiết bị, bạn có thể nhấn vào mục “Tap to search for a location” để xác định lại địa điểm hiện tại của mình.

Ứng dụng dự báo thời tiết với các hiệu ứng động cực đẹp mắt cho smartphone - 1

Sau khi xác định vị trí được địa điểm của người dùng, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin chi tiết về thời tiết tại địa điểm đó vào thời điểm hiện tại, bao gồm tình trạng thời tiết, nhiệt độ, hướng gió, độ ẩm... khi nhấn vào mục nhiệt độ trên ứng dụng, các thông tin chi tiết khác được hiển thị như giờ mặt trời mọc/lặn trong ngày, độ dài của ngày, mức độ mặt trăng...

Ứng dụng dự báo thời tiết với các hiệu ứng động cực đẹp mắt cho smartphone - 2

Không chỉ hiển thị thông tin thời tiết vào thời điểm hiện tại, người dùng có thể lướt tay qua phải để xem thông tin thời tiết trong tương lai, vào những ngày tiếp theo trong tuần... Không chỉ dự báo về thời tiết, ứng dụng còn dự báo các thông tin chi tiết khác như nhiệt độ, độ ẩm, thời gian mặt trời mọc/lặn... của các ngày.

Điểm nhấn ấn tượng nhất của Precise Weather YoWindow đó là có giao diện động đẹp mắt và giao diện này sẽ tự động thay đổi theo thời tiết thực bên ngoài. Chẳng hạn nếu hiện tại bên ngoài đang là trời nắng, giao diện của ứng dụng sẽ hiển thị khung cảnh trời nắng, và nếu bên ngoài trời đổ mưa, giao diện của ứng dụng sẽ chuyển sang mưa hoặc nếu là trời giông sẽ hiển thị cả hiệu ứng sấm chớp rất đẹp mắt.

Giao diện khác nhau khi trời đang nắng và khi trời đổ mưa
Giao diện khác nhau khi trời đang nắng và khi trời đổ mưa

Thậm chí hình ảnh mặt trăng trên giao diện ứng dụng cũng sẽ tự động thay đổi để phù hợp với tỷ lệ mặt trăng xuất hiện trên bầu trời. Chẳng hạn vào những đêm không có trăng, giao diện Precise Weather YoWindow vào ban đêm sẽ không có mặt trăng xuất hiện, nhưng vào những đêm trăng khuyết hoặc tròn, mặt trăng xuất hiện trên ứng dụng sẽ tương ứng khuyết hoặc tròn.

Chính sự biến hóa và giao diện động đẹp mắt của Precise Weather YoWindow là ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này và khiến nhiều người dùng yêu thích.

Thay đổi khung cảnh trên giao diện động của Precise Weather YoWindow

Mặc định khung cảnh hiển thị trên giao diện chính của Precise Weather YoWindow là khung cảnh làng quê, người dùng có thể thay đổi khung cảnh này bằng cách nhấn vào biểu tượng ngọn núi nhỏ ở góc trên bên phải giao diện ứng dụng, sau đó chọn một trong các khung cảnh khác, bao gồm Village (làng quê), Town (thành phố), Americana (nước Mỹ), Valley (thung lũng), Seaside (cảnh biển), Airport (sân bay), Pagoda (chùa) và Sky (bầu trời).

Ứng dụng dự báo thời tiết với các hiệu ứng động cực đẹp mắt cho smartphone - 4

Bạn có thể chọn riêng cho mình khung cảnh phù hợp nhất để hiển thị trên giao diện chính của ứng dụng.

Sử dụng Precise Weather YoWindow làm hình nền động cho thiết bị

Nếu muốn, người dùng có thể mang hiệu ứng động độc đáo của Precise Weather YoWindow để làm hình nền cho màn hình thiết bị của mình, điều này không chỉ giúp dễ dàng theo dõi thông tin về thời tiết mà còn giúp cho màn hình thiết bị trở nên sinh động hơn.

Lưu ý: tính năng này chỉ có thể sử dụng với thiết bị Android.

Để sử dụng tính năng này, từ giao diện chính trên Android, bạn nhấn và giữ tay một lúc vào một điểm trên màn hình, sau đó chọn “Hình nền -> Hình nền động” từ menu hiện ra. Bước tiếp theo chọn “YoWindow” từ danh sách các hình nền động có trên thiết bị.

Ứng dụng dự báo thời tiết với các hiệu ứng động cực đẹp mắt cho smartphone - 5

Bây giờ, màn hình trên thiết bị của bạn sẽ trở nên sinh động và đẹp mắt hơn. Đặc biệt khung cảnh của hình nền động này sẽ được tự động thay đổi để phù hợp với thời tiết thực ở bên ngoài.

Có thể nói, Precise Weather YoWindow không chỉ là ứng dụng hữu dụng và nên có trên thiết bị di động của bạn, nhất là khi tình hình thời tiết đang có những biến đổi khó lường, mà đây còn là ứng dụng giúp cho thiết bị của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.

Phạm Thế Quang Huy

MỚI NHẤT
Giá iPhone tiếp tục giảm mạnh, chờ "cơn sốt" iPhone 8
Giá iPhone tiếp tục giảm mạnh, chờ "cơn sốt" iPhone 8

(Dân trí) - Hầu hết các cửa hàng kinh doanh mặt hàng iPhone đều cho rằng, sức mua hiện đang giảm mạnh và không có kỳ vọng nhiều ở các phiên bản iPhone cũ. Các cửa hàng đều đang trông đợi iPhone 8 sẽ kích cầu trong mùa mua sắm tới.

Thứ ba, 05/09/2017 - 02:37

LG trình làng loạt TV OLED ấn tượng tại IFA 2017
LG trình làng loạt TV OLED ấn tượng tại IFA 2017

(Dân trí) - Bên cạnh những smartphone ấn tượng, Triển lãm công nghệ lớn nhất châu Âu IFA còn chứng kiến sự xuất hiện của nhiều mẫu TV cao cấp công nghệ cao, đáng chú ý trong đó có các mẫu TV OLED được LG mang tới triển lãm năm nay.

Thứ ba, 05/09/2017 - 02:16

Microsoft Việt Nam thay tướng
Microsoft Việt Nam thay tướng

(Dân trí) - Microsoft Việt Nam đã chính thức bổ nhiệm ông Aung San Maung vào vị trí quyền Tổng Giám đốc, lãnh đạo Microsoft Việt Nam, bắt đầu từ hôm nay 5/9.

Thứ ba, 05/09/2017 - 01:56

Hơn nửa tháng nữa, cáp quang biển AAG mới được khắc phục
Hơn nửa tháng nữa, cáp quang biển AAG mới được khắc phục

(Dân trí) - Theo một ISP trong nước cho biết, đến 24/9 tới đây, cáp quang biển AAG mới được khắc phục hoàn toàn. Vì vậy, internet đi quốc tế vẫn sẽ bị ảnh hưởng trong những ngày tới.

Thứ ba, 05/09/2017 - 01:53

Elon Musk dự đoán trí tuệ nhân tạo rất có thể sẽ dẫn đến Thế chiến thứ III
Elon Musk dự đoán trí tuệ nhân tạo rất có thể sẽ dẫn đến Thế chiến thứ III

(Dân trí) - Tỷ phú Elon Musk vừa đưa ra những nhận định của ông về tương lai của thế giới, qua đó cảnh báo rằng sự cạnh tranh phát triển công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) có thể gây ra xung đột toàn cầu, thậm chí dẫn đến Thế chiến thứ III.

Thứ ba, 05/09/2017 - 11:06

Apple cho người dùng sửa chữa iPhone miễn phí
Apple cho người dùng sửa chữa iPhone miễn phí

(Dân trí) - Nhiều báo cáo tiết lộ rằng Apple sẽ cung cấp dịch vụ sửa iPhone miễn phí cho người dùng trong khu vực chịu ảnh hưởng của hoàn lưu siêu bão Harvey tại Mỹ.

Thứ ba, 05/09/2017 - 10:57

Vinaphone bắt tay doanh nghiệp vận tải VinaSun, mang tới giá trị khác biệt cho khách hàng
Vinaphone bắt tay doanh nghiệp vận tải VinaSun, mang tới giá trị khác biệt cho khách hàng

VinaPhone và VinaSun vừa ký Thỏa thuận Hợp tác toàn diện trong hoạt động kinh doanh nhằm khai thác thế mạnh của 2 bên, mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trước hết là cùng phát triển giải pháp thẻ tích điểm đa năng Vpoint.

Thứ ba, 05/09/2017 - 10:15

Ứng dụng hẹn hò dành cho giới trẻ đứng đầu bảng xếp hạng App Store
Ứng dụng hẹn hò dành cho giới trẻ đứng đầu bảng xếp hạng App Store

(Dân trí) - Vượt qua nhiều "ông lớn" khác như Netflix, Pandora hay trò chơi Clash Royale, ứng dụng hẹn hò Tinder vừa mới đạt thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng của Apple ở hạng mục trả phí người dùng.

Thứ ba, 05/09/2017 - 06:37

Dọn dẹp để tiết kiệm dung lượng ổ cứng và giúp smartphone nhẹ nhàng hơn
Dọn dẹp để tiết kiệm dung lượng ổ cứng và giúp smartphone nhẹ nhàng hơn

(Dân trí) - Sau thời gian dài sử dụng và cài đặt ứng dụng, trên thiết bị chạy Android sẽ sinh ra nhiều file rác, không chỉ làm lãng phí dung lượng lưu trữ trên ổ cứng mà còn ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của thiết bị. Ứng dụng miễn phí sau sẽ giải quyết vấn đề này.

Thứ ba, 05/09/2017 - 06:36

​Bí kíp tự chế màn thuật thú vị với smartphone
​Bí kíp tự chế màn thuật thú vị với smartphone

(Dân trí) - Bạn có thể sử dụng chai nhựa và chính chiếc smartphone của mình để “chế” ra một màn ảo thuật rất đơn giản và thú vị gây hấp dẫn với bạn bè mình. Hãy tham khảo video sau đây, rất đơn giản và cần một chút khéo tay của bạn…

Thứ ba, 05/09/2017 - 06:34

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 4/9
5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 4/9

(Dân trí) - Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Thứ hai, 04/09/2017 - 04:04

Người Việt dùng smartphone để vào mạng xã hội nhiều nhất
Người Việt dùng smartphone để vào mạng xã hội nhiều nhất

(Dân trí) - Hơn 95% thời gian mà người Việt sử dụng điện thoại di động để vào mạng xã hội. Đây là thống kê tình hình thị trường di động Việt Nam quý II/2017 của Appota.

Thứ hai, 04/09/2017 - 04:01

ĐÁNG QUAN TÂM
Cười ra nước mắt với những bức ảnh panorama phiên bản “lỗi”
Cười ra nước mắt với những bức ảnh panorama phiên bản “lỗi”

(Dân trí) - Để thành công, kỹ thuật chụp ảnh Panorama đòi hỏi sự tĩnh lặng tối đa của khung cảnh cùng với kỹ thuật quay góc máy của người chụp, và khi yêu cầu này không được đảm bảo, những bức ảnh “thảm họa” dở khóc dở cười sẽ là thứ mà chúng ta nhận được.

Thứ hai, 04/09/2017 - 10:27

Từ một người tỵ nạn, CEO mới của Uber "phát sáng" trong làng công nghệ như thế nào?
Từ một người tỵ nạn, CEO mới của Uber "phát sáng" trong làng công nghệ như thế nào?

(Dân trí) - Sau một khoảng thời gian chìm trong khủng hoảng cùng Uber, CEO Travis Kalanick đã chính thức bước xuống, nhường chỗ cho một cái tên hoàn toàn lạ lẫm mà ít ai biết đến. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về con người này.

Thứ hai, 04/09/2017 - 10:21

Bí kíp tận dụng chai nhựa có thể bạn chưa biết
Bí kíp tận dụng chai nhựa có thể bạn chưa biết

(Dân trí) - Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể biến những chai nhựa bỏ đi trở thành vật dụng vô cùng hữu ích cho gia đình mình. Hãy tham khảo video sau đây.

Thứ hai, 04/09/2017 - 08:03

“Xả hơi” trước khi bắt đầu tuần làm việc mới với loạt ảnh động hài hước
“Xả hơi” trước khi bắt đầu tuần làm việc mới với loạt ảnh động hài hước

(Dân trí) - Trước khi bắt đầu một tuần làm việc mới sau kỳ nghỉ lễ, hãy cùng Sức mạnh số có những giây thư giãn với loạt ảnh động hài hước dưới đây.

Thứ hai, 04/09/2017 - 08:01

Apple "cài" thông điệp bí ẩn gì trong thư mời ra mắt iPhone 8?
Apple "cài" thông điệp bí ẩn gì trong thư mời ra mắt iPhone 8?

(Dân trí) - Apple đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để tham dự sự kiện đặc biệt của hãng vào ngày 12/9 và có vẻ như “quả táo” đang ẩn giấu bí mật về iPhone mới trong thư mời này. Cùng “giải mã” bí mật đang được Apple che giấu.

Thứ hai, 04/09/2017 - 07:55

5 ứng dụng thực tiễn của công nghệ tăng cường thực tế ảo
5 ứng dụng thực tiễn của công nghệ tăng cường thực tế ảo

(Dân trí) - Bên cạnh sự thành công của công nghệ VR (thực tế ảo), thì người ta giờ đây nhắc nhiều đến AR (tăng cường thực tế ảo) như một giải pháp hoàn hảo hơn, độc đáo hơn, và mang lại giá trị thực tiễn hơn.

Chủ nhật, 03/09/2017 - 07:26

Cận cảnh mô hình iPhone 8 màu đỏ tại Việt Nam
Cận cảnh mô hình iPhone 8 màu đỏ tại Việt Nam

(Dân trí) - Sau phiên bản màu trắng, mô hình iPhone 8 màu đỏ và các màu sắc còn lại cũng đã xuất hiện tại Việt Nam. Hình dáng trong thiết kế hầu như tương đồng nhau, phác họa cho người dùng chân dung iPhone 8 một cách rõ nét nhất.

Chủ nhật, 03/09/2017 - 07:23

Xperia XZ1 về Việt Nam với giá 15,9 triệu đồng
Xperia XZ1 về Việt Nam với giá 15,9 triệu đồng

(Dân trí) - Xperia XZ1, mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới có thể chụp 3D vật thể của Sony sẽ chính thức lên kệ thị trường Việt trong tháng 9 tới đây.

Chủ nhật, 03/09/2017 - 07:21

Clip “cô gái bị đấm vào mặt để cướp xe máy giữa ban ngày” gây sốc tuần qua
Clip “cô gái bị đấm vào mặt để cướp xe máy giữa ban ngày” gây sốc tuần qua

(Dân trí) - Đoạn clip được camera giám sát ghi lại được tại đường Kênh A (huyện Bình Chánh, TPHCM) cho thấy 2 tên đấm vào mặt một cô gái để cướp xe máy ngay giữa ban ngày khiến nhiều người xem ngỡ ngàng vì sự manh động của bọn cướp...

Chủ nhật, 03/09/2017 - 07:20

Asus trình làng loạt laptop mới ấn tượng tại IFA 2017
Asus trình làng loạt laptop mới ấn tượng tại IFA 2017

(Dân trí) - Đúng như dự đoán của giới công nghệ, Asus không tập trung đến các thiết bị di động như nhiều hãng khác và tập trung đến việc nâng cấp cấu hình cho loạt laptop của hãng tại Triển lãm công nghệ IFA đang diễn ra. Những mẫu laptop của Asus đều đồng loạt được nâng cấp lên vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 mới nhất.

Thứ bảy, 02/09/2017 - 08:05

Cận cảnh laptop Acer chạy vi xử lý Core I thế hệ 8 đầu tiên tại VN
Cận cảnh laptop Acer chạy vi xử lý Core I thế hệ 8 đầu tiên tại VN

(Dân trí) - Swift 3 là sản phẩm đầu tiên có mặt tại Việt Nam sử dụng dòng Core thế hệ thứ 8 của Intel, được Intel ra mắt lần đầu tiên vào ngày 21/8 vừa qua, tức chỉ sau 10 ngày.

Thứ bảy, 02/09/2017 - 08:02

Top video mẹo vặt công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua
Top video mẹo vặt công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua

(Dân trí) - Mẹo hay “chế ngự” Galaxy Note 8, mẹo hay với tai nghe, mẹo có những bức ảnh đẹp hơn với smartphone… là những video thủ thuật hấp dẫn nhất tuần qua trên Dân trí.

Thứ bảy, 02/09/2017 - 07:58