Top video công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua

(Dân trí) - Cách "chế" đồ chơi Fidget spinner đang tạo cơn sốt toàn cầu, cách chụp ảnh màn hình “siêu tốc” trên Windows 10, cách chụp ảnh màn hình “siêu tốc” trên Windows 10… là những video mẹo vặt hấp dẫn nhất tuần qua trên Dân trí.

Phòng chống virus máy tính: Cách xóa toàn bộ link liên kết trong Word

Mã độc có thể ẩn mình trong một liên kết giấu trong văn bản word. Bạn có thể loại hoàn toàn nguy cơ này bằng cách "khử" hết link liên kết khi xử lý văn bản word. Việc này chỉ tốn vài giây với mẹo nhỏ dưới đây.

Cách xóa toàn bộ link liên kết trong Word

Cách "chế" đồ chơi Fidget spinner đang tạo cơn sốt toàn cầu

Đang tiếp tục tạo cơn sốt trên toàn thế giới, Fidget spinner hiện đã có mặt tại Việt Nam khá nhiều, tuy nhiên, để có được một món đồ chơi này, bạn cũng phải móc hầu bao một số tiền. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các “chế” ra một món Fidget spinner hoàn toàn từ những món đồ… bỏ đi rất dễ dàng có thể bạn chưa biết.

Cách đồ chơi Fidget spinner “siêu rẻ”

Cách chụp ảnh màn hình “siêu tốc” trên Windows 10

Chụp màn hình trên Windows 10 là cách để bạn muốn chụp lại bất cứ thứ gì trên màn hình của bạn đang sử dụng, đang hiển thị. Có rất nhiều cách để chụp màn hình nhưng làm thế nào để tiện nhất cho bạn. Hãy tham khảo video sau đây.

Cách chụp ảnh màn hình “siêu tốc” trên Windows 10

Mẹo hay sành điệu cho chú "dế yêu" bạn cần thử qua

Có những mẹo công nghệ rất đơn giản có thể áp dụng dễ dàng nhưng rất có thể bạn chưa biết. Đặc biệt là cách tận dụng những thứ rất dễ kiếm ngay quanh mình. Hãy tham khảo video sau đây, có thể sẽ hữu ích cho bạn một lúc nào đó.

Mẹo hay “sành điệu” bạn cần thử qua

Xuân Ngọc

Tổng hợp

Đang được quan tâm