Top những pha mạo hiểm làm "đứng tim" người xem trong năm 2016

(Dân trí) - Cùng thưởng thức những cảnh quay ấn tượng và đáng kinh ngạc nhất trong năm với chủ đề "People are Awesome" được ghi lại trên khắp thế giới trong năm qua. People are Awesome là một kênh Youtube nổi tiếng của những pha mạo hiểm.

People are Awesome 2016 tổng hợp những đoạn video ấn tượng trong năm 2016

"People are Awesome" là tên một địa chỉ YouTube quen thuộc với các tín đồ yêu thích mạo hiểm, hoặc chỉ đơn giản là hiếu kỳ trước những khả năng đáng kinh ngạc mà con người có thể làm được.

Kênh tập hợp hàng trăm đoạn video được quay bởi các cá nhân hoặc tổ chức, cho thấy những khả năng ấn tượng, đáng kinh ngạc với những góc quay đẹp và âm nhạc tràn đầy hứng khởi.

Điểm độc đáo của "People are Awesome" đó là đa số những người tham gia trong video đều chỉ ngẫu nhiên ghi lại được các khoảnh khắc ấn tượng. Số còn lại bao gồm các nghệ sĩ không chuyên và chuyên nghiệp nhưng có khi phải thực hiện hàng trăm lần để chỉ để có được những thước phim độc đáo dài vài giây.

Top những pha mạo hiểm làm "đứng tim" người xem trong năm 2016 - 1

Hãy thưởng thức những khoảnh khắc ấn tượng nhất, thể hiện khả năng không giới hạn của con người trong loạt video tổng hợp của năm 2014, 2015 và 2016.

People are Awesome 2015

People are Awesome 2014

Nguyễn Nguyễn