Top mẹo vặt công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua

(Dân trí) - Cách biến điện thoại Android thành máy quay... “gián điệp”, "giải cứu" iPhone khi quên mật khẩu mở khoá màn hình, mẹo khắc phục lỗi iPhone biến thành "cục gạch" khi cập nhật iOS 10 hay cách quay lại màn hình smartphone chạy Android không cần root "siêu tốc"… là những video thủ thuật, mẹo vặt đáng chú ý tuần qua trên Dân trí.

Biến điện thoại Android thành máy quay... “gián điệp”

Hướng dẫn sau đây sẽ giúp các bạn biến chiếc smartphone đang chạy hệ điều hành Android của mình có thể quay phim bí mật theo ý muốn mà không ai biết.

Cách làm này thực tế có thể sử dụng cho những mục đích tốt và hợp pháp trong cuộc sống. Bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng để sử dụng vào những việc có ích và đúng pháp luật.

Cách biến điện thoại Android thành máy quay “gián điệp”

"Giải cứu" iPhone khi quên mật khẩu mở khoá màn hình

Sử dụng mật khẩu trên iPhone sẽ giúp cho thiết bị của bạn được an toàn. Nhưng đôi khi điều này lại tạo cho bạn rắc rối không đáng có nếu như khi bạn lỡ quên mật khẩu của chính mình. Video sau đây sẽ giúp bạn giải quyết việc đó.

"Giải cứu" iPhone khi quên mật khẩu mở khoá màn hình

Cách thiết lập tiết kiệm pin tối đa cho smartphone chạy Android

Bạn không cần cài thêm bất kì phần mềm nào vào máy của mình. Đơn giản bạn chỉ cần vài thao tác là đã có thêm thời gian sử dụng chiếc điện thoại Android của mình khi máy báo pin sắp cạn.

Hãy tham khảo video dưới đây để tìm giải pháp cho mình:

Mẹo thiết lập các chế độ tiết kiệm pin smartphone Android

"Bí kíp" khắc phục lỗi iPhone biến thành "cục gạch" khi cập nhật iOS 10

Apple đã lên tiếng khắc phục sự cố phiên bản hệ điều hành iOS 10 mới nhất đã gây lỗi khiến iPhone hay iPad biến thành "cục gạch".

Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn “không may” dính lỗi này khi nâng cấp lên iOS 10, bạn có thể tham khảo cách sau đây để khắc phục:

Mẹo khắc phục lỗi khi cập nhật iOS 10

Quay lại màn hình smartphone chạy Android

Bạn đang cần tìm một ứng dụng quay lại màn hình chiếc smartphone chạy Android của mình để làm hướng dẫn? Bạn không muốn root máy?

Lollipop Screen Recorder là cái tên sáng giá được nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Ứng dụng này có sức hút đặc biệt bởi nó gọn, nhẹ, dễ thao tác và đặc biệt không chứa quảng cáo. Video sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng này:

Quay lại màn hình smartphone Android "siêu tốc" không cần root máy

Xuân Ngọc

Đang được quan tâm