Tinh hoa Vertu được tái sinh trong dòng điện thoại sang trọng XOR

Trường Thịnh

(Dân trí) - Dòng điện thoại xa xỉ XOR dự kiến ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng hai năm nay với mức giá khởi điểm từ 3.000 bảng Anh (tương đương 100 triệu đồng).

Thị trường luôn tồn tại những dòng điện thoại xa xỉ, trong đó thương hiệu nổi bật là Vertu. Vertu khởi đầu bằng việc chế tác lại những chiếc điện thoại Nokia từ nguyên vật liệu cao cấp và hướng tới giới siêu giàu. Sau thời kỳ đỉnh cao của Vertu, rất nhiều thương hiệu nỗ lực cho ra đời dòng điện thoại xa xỉ nhưng không thành công, cho đến khi Hutch - cựu Giám đốc thiết của của Vertu cho ra đời dòng điện thoại mới siêu sang dành riêng cho giới thượng lưu.

Tinh hoa Vertu được tái sinh trong dòng điện thoại sang trọng XOR - 1

Không cố gắng vượt mặt Apple hay Samsung về những thông số kỹ thuật, XOR (phát âm là "eggsor") là một thiết bị cầm tay cổ điển theo mọi nghĩa. XOR cung cấp những cuộc gọi cùng tin nhắn văn bản. Điểm hiện đại duy nhất của sản phẩm là cảm biến đo chất lượng không khí.

Mỗi cuộc gọi với XOR đi kèm tính năng loại bỏ tiếng ồn chủ động giúp lọc những tạp âm xung quanh, đảm bảo chất lượng của cuộc gọi. Ngoài ra, tính năng này cũng tự động điều chỉnh âm lượng của cuộc gọi dựa trên mức độ ồn xung quanh. Điện thoại XOR còn được trang bị sạc không dây, đem lại sự tiện dụng, gọn gàng cho người dùng thông qua việc sử dụng đế sạc không dây.

Đặc biệt, hệ điều hành của XOR được phát triển riêng không phụ thuộc vào bất kỳ nhà sản xuất nào.

Tinh hoa Vertu được tái sinh trong dòng điện thoại sang trọng XOR - 2

Tất nhiên, ý tưởng về một chiếc điện thoại xa xỉ có giá khởi điểm từ 3.000 bảng Anh (tương đương 100 triệu đồng) với tính năng gọi điện và nhắn tin không dành cho tất cả mọi người. Đây là thiết bị được thiết kế dành riêng cho giới thượng lưu - những người thể hiện đẳng cấp qua những bộ sưu tập xe hơi, đồng hồ, điện thoại sang trọng.

Tinh hoa Vertu được tái sinh trong dòng điện thoại sang trọng XOR - 3

Dòng điện thoại đầu tiên là XOR Titanium đã chính thức ra mắt thị trường vào ngày 18/1 với bốn màu Classic, Ebony, Marine và Rose. Hiện tại, giới mộ điệu đang háo hức khi được biết hai phiên bản Classic và Ebony dự kiến sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào tháng hai năm nay.  Thông tin chi tiết về XOR được cập nhật tại website chính thức của hãng là xorinc.uk.