Thương hiệu Việt ra mắt Smart TV 4K đầu tiên

(Dân trí) - Asanzo đã chính thức giới thiệu một loạt sản phẩm Smart TV 4K mới nhất của hãng tại Việt Nam. Đây là những mẫu TV 4K đầu tiên do chính thương hiệu Việt sản xuất.

img-1565-1451357484013

Ông Phạm Văn Tam, Tổng giám đốc công ty Asanzo Việt Nam giới thiệu loạt sản phẩm Smart TV 4K đầu tiên tại Việt Nam

Dòng sản phẩm Smart TV 4K mới nhất của Asanzo sẽ có 4 kích thước màn hình để người dùng lựa chọn. Trong đó, kích thước nhỏ nhất là 32 inch và cao nhất là 100 inch.

Nổi bật trong số đó là dòng sản phẩm Asanzo 100S1 - màn hình 100 inch, đây được xem là chiếc Smart TV lớn nhất mà thương hiệu Việt sản xuất. Dòng sản phẩm này sở hữu độ phân giải Ultra HD 4K với tấm nền IPS có góc nhìn rộng và sắc nét. Đồng thời, hãng cũng tích hợp những công nghệ mới giúp hình ảnh chuyển động nhanh sẽ không bị mờ, tránh hiện tượng "bóng ma" và tạo ra màu sắc sâu hơn.

Bên trong, hãng tích hợp cho mẫu 100S1 vi xử lý lõi tứ cộng thêm vi xử lý hình ảnh mở riêng biêt, RAM 2GB và bộ nhớ 1 Terabyte, hỗ trợ hiển thị hình ảnh và xử lý các tác vụ khác tốt hơn cho TV như: chơi game, đọc báo....

Ngoài ra, Smart TV 4K đầu tiên của Asanzo tích hợp các kết nối quen thuộc như HDMI, VGA, cổng USB 3.0 (chỉ riêng mẫu 100S1) và khởi chạy nền tảng Android.

Mẫu Asanzo 100S1 - màn hình 100 inch
Mẫu Asanzo 100S1 - màn hình 100 inch

Về mặt thiết kế, Smart TV mới của Asanzo sử dụng chất liệu kim loại nguyên khối để làm khung viền và mặt lưng. Khung viền được thiết kế khá mỏng đẹp với độ mỏng 0,8 mm. 

Ông Phạm Văn Tam, Tổng giám đốc công ty Asanzo Việt Nam, chia sẻ: "Sau khi nghiên cứu sản xuất, phát triển thiết kế và nắm vững công nghệ cũng như tìm hiểu kỹ càng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước, chúng tôi đã chính thức tung ra dòng TV 4K đầu tiên tại Việt Nam. Việc ra mắt sản phẩm lần này không chỉ là bước tiến cho Asanzo nói riêng mà là ngành sản xuất điện tử Việt Nam nói chung. Đồng thời, giúp cho người dùng có thể tiếp cận với các sản phẩm chất lượng cao và giá cả vừa tầm."

Dòng Smart TV 4K màn hình 65 inch
Dòng Smart TV 4K màn hình 65 inch

Hiện, các mẫu Smart TV 4K đầu tiên của Asanzo sẽ chính thức lên kệ thị trường trong mùa mua sắm cuối năm và giá dành cho phiên bản cao cấp nhất 100 inch khoảng 150 triệu đồng và mẫu 65 inch sẽ có giá 25 triệu đồng. 

Phan Tuấn