Thiết bị độc đáo mùa Halloween

(Dân trí) - USB luôn là đất diễn cho những người ưa sáng tạo vì có thể biến thành bất cứ hình dạng gì, miễn là cắm được vào cổng USB trên máy tính. Halloween là cơ hội hiếm có để họ cho ra đời những thẻ nhớ... đáng nhớ nhất.

USB “ngón tay đẫm máu”

Thiết bị độc đáo mùa Halloween - 1

Thoạt nhìn, “ngón tay” USB 1GB này trông thật đến mức có thể làm người xem phát hoảng. Nhà sản xuất thậm chí còn tự tin ghi chú trên eBay “mỗi ngón tay đều còn tươi, mới được chặt ra từ nhà xác địa phương”!

Gấu bông .. mất đầu

Thiết bị độc đáo mùa Halloween - 2

Tương tự như ngón tay đẫm máu ở trên, chú gấu bông không-có-đầu này chỉ dành cho các "tay chơi" có sở thích quái dị. Đây sẽ là món quà rất dễ thương cho trẻ con, nếu không kèm thêm chức năng “vặn cổ” để nhét vào cổng USB như hình dưới đây:

Chuột ma Ghost Mouse

Ngược với những sản phẩm nói trên, Ghost Mouse, sản phẩm do hãng Pat Says Now của Thuỵ Sĩ sản xuất không hề có ý định hù doạ người dùng, mà ngược lại khá dễ thương. Chú ma đáng yêu này là món quà rất thích hợp tặng chị em trong ngày Halloween.

Thiết bị độc đáo mùa Halloween - 3

 Cấu hình: 3 nút bấm, nút cuộn, độ phân giải 800dpi, dùng hơi bất tiện do “cái đuôi” khá vướng víu. Giá: 36 đô. 

Thiết bị độc đáo mùa Halloween - 4

Thiết bị độc đáo mùa Halloween - 5
 

Cũng theo tinh thần đó, bạn có thể thử qua USB đầu lâu khá sành điệu ở trên. Mỗi chiếc đầu lâu  ngộ nghĩnh này sức chứa 2GB này chỉ có giá 19 đô.

Ngoài USB đậm chất IT, ta có thể thử qua vài món quà Halloween khác biết tận dụng công nghệ để trở nên đáng sợ hơn rất nhiều lần

“Đèn kéo quân” phong cách Halloween

Thiết bị độc đáo mùa Halloween - 6

 Đèn chiếu mang phong cách “đèn kéo quân” trong đêm Trung Thu này sẽ khiến căn phòng của bạn đáng sợ hơn hẳn thường ngày.

Chuột cống “chết treo”

Thiết bị độc đáo mùa Halloween - 7

Chuột cống bò lổm ngổm là nỗi ám ảnh của không ít người. Chú chuột chết treo trên dây này còn khiến người “lỡ” nhìn phải phát khiếp khi không chịu .. siêu thoát mà kêu khóc, ngọ nguậy trên đầu dây đầy ai oán! Giá: 15 đô.

Tim tươi đóng hộp .. còn sống nguyên

Thiết bị độc đáo mùa Halloween - 8
 

Đúng như cái tên, quả tim nằm ngoan ngoãn trong góc bếp sẽ bất ngờ .. đập trở lại khi được bấm nút. Bloody Butcher Heart sẽ khiến các bà nội trợ có một bữa tối Halloween đáng nhớ nhất trong đời! Giá rất rẻ: 20 đô!

Firefox Halloween

Thiết bị độc đáo mùa Halloween - 9

Nếu bạn quá bận bịu không dành thời gian đêm Halloween bên bạn bè, người thân được, bộ thêm Halloween của Firefox ít nhất cũng giúp màn hình làm việc có chút không khí của lễ hội ma. Bộ theme này được “chế” theo các nhân vật và hoạt cảnh của bộ phim hoạt hình nổi tiếng The Nightmare Before Christmas, kể lại câu chuyện của anh chàng Jack Skellington.

Ngoài ra, bạn có thể thử vài bộ theme mang âm hưởng “ma quái” khác khá thích hợp với không khí lễ Halloween tại trang chủ Mozilla: Nasa Night Launch, Aquatin Black Gloss, OldFactory Black.

Hoàng Hải