Thị trường smartphone bùng nổ khuyến mại

Hiện đang là khoảng thời gian đánh dấu sự bùng nổ của hàng loạt các siêu phẩm mới như Samsung Galaxy Note 4, iPhone 6, iPhone 6 Plus.

Thị trường smartphone bùng nổ khuyến mại

Đây cũng là thời gian mà các nhà bán lẻ đồng loạt đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà dành cho nhiều model còn lại để mang lại lợi ích thực sự cho những khách hàng mong muốn sở hữu các dòng sản phẩm smartphone cấu hình cao với mức chi phí vừa phải.

Nổi bật nhất trong các chương trình khuyến mãi giảm giá của các nhà bán lẻ, Viettel Store đã dành ngân sách hàng tỷ đồng để triển khai chương trình tặng phiếu mua giảm giá từ 200.000 đồng đến 1.800.000 đồng khi mua các dòng sản phẩm Sony Experia T2, Galaxy S3, Lumia 1520, 1320, 925, HTC 8X, Desire 310…

Ngoài ra từ nay đến 30/11khi mua các sản phẩm Samsung Galaxy Core 2, Galaxy V, Grand Prime G530, khách hàng của Viettel Store sẽ có cơ hội trúng ngay xe máy Vespa Primavera sành điệu trong chương trình “Sắm Samsung Galaxy cơ hội trúng Vespa sành điệu” .

Với các dòng điện thoại, máy tính bảng phân khúc cao cấp có mức giá trên 10 triệu đồng, khi mua sản phẩm tại Viettel Store, khách hàng sẽ có cơ hội mang về cho mình điện thoại iPhone 6 Plus bản quốc tế.

Nếu bạn có tài khoản facebook thì đừng quên tham gia chương trình mini game trên fanpage https://www.facebook.com/ViettelstoreOnline để có cơ hội sở hữu 5 điện thoại Galaxy V mỗi tuần. Thật đơn giản, khách hàng chỉ cần like và share thông tin chương trình cùng comment địa chỉ Siêu thị mà khách hàng muốn nhận thưởng để trở thành 1 trong 5 chủ nhân may mắn sở hữu ngay sản phẩm thời trang này.

Hàng ngàn khuyến mãi, giảm giá đến 30% dành cho điện thoại, máy tính bảng, laptop vào mỗi thứ 7 hàng tuần. Để biết thông tin chi tiết về chương trình, bạn có thể truy cập vào website https://viettelstore.vn hoặc đến siêu thị, cửa hàng Viettel gần nhất. Hotline: 1900 8096.