Tập đoàn Hàn Quốc đầu tư vào website Web So Sánh

Website tra cứu giá cả lớn nhất Việt Nam Websosanh.vn và tổng đài tra cứu giá 1900 0345 vừa nhận đầu tư từ Yello Shopping Media Group của Hàn Quốc nhằm hỗ trợ người tiêu dùng Việt Nam mua sắm tốt hơn.

Công ty CP So Sánh Việt Nam, đơn vị vận hành website tra cứu giá cả lớn nhất Việt Nam http://Websosanh.vn và tổng đài tra cứu giá  1900.0345 đã chính thức nhận đầu tư từ Yello Shopping Media Group (YSM), một công ty thành viên trong tập đoàn Yello Mobile của Hàn Quốc.

Ra đời vào tháng 8 năm 2012, Yello Mobile là tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ trên nền tảng di động với hơn 80 công ty con.

Yello Mobile có thể được chia thành 5 bộ phận riêng biệt: Yello Shopping Media (YSM), Pikicast (nội dung số), Yello Digital Marketing (YDM), Yello Travel (YT), and Yello O2O (YO2O). 

Năm bộ phận này hoạt động độc lập ở từng mảng thị trường của riêng mình và sẵn sàng hợp tác để tạo nên lợi ích kép cho khách hàng. 

Thương vụ đã được ký kết vào cuối tháng trước tại trụ sở Công ty CP So Sánh Việt Nam tại Hà Nội dưới sự chứng kiến của hơn 50 nhân viên Công ty, bao gồm cả hai sáng lập viên Vũ Quang Trung và Lê Đắc Thịnh Đồng và ban lãnh đạo YSM gồm Tổng Giám đốc Sungwoo Choi và Giám đốc Chiến lược Hojin Song.

 
Tập đoàn Hàn Quốc đầu tư vào website Web So Sánh
Tổng Giám đốc Websosanh.vn Vũ Quang Trung và đồng sáng lập Lê Đắc Thịnh Đồng bắt tay với Tổng Giám đốc YSM Sungwoo Choi tại buổi lễ ký kết.

Ra mắt chính thức vào tháng 4 năm 2014, Websosanh.vn đã không ngừng nỗ lực cho mục tiêu trở thành nguồn cung cấp thông tin chính xác, hữu ích nhất giúp cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam chọn mua được sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng nhất, từ những đơn vị bán lẻ uy tín nhất. Hiện nay, Websosanh.vn đang là website tra cứu giá cả lớn nhất Việt Nam với hơn 3 triệu người dùng hàng tháng cùng dữ liệu về giá cả và thông số kĩ thuật của hơn 6 triệu sản phẩm.

Tổng Giám đốc Websosanh Vũ Quang Trung phát biểu: “Tôi tin rằng YSM là một trong những công ty tăng trưởng nhanh nhất trong thị trường thương mại điện tử Châu Á. Gia nhập vào đại gia đình YSM có rất nhiều ý nghĩa đối với Websosanh. Chúng tôi không còn đơn độc trong hành trình đem đến dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, giúp họ tiết kiệm thật nhiều thời gian và tiền bạc”.


Đội ngũ nhân viên và lãnh đạo hai công ty.
Đội ngũ nhân viên và lãnh đạo hai công ty.

“Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Websosanh”, Tổng Giám đốc YSM Sungwoo Choi nói. “Thương vụ này sẽ là một dấu mốc quan trọng cho cả hai công ty. Chúng tôi sẽ hợp tác toàn diện chặt chẽ để thúc đẩy môi trường bán lẻ và tiêu dùng trên nền tảng Internet và di động tại Đông Nam Á”.

Tháng 9 năm ngoái, YSM cũng đã đầu tư vào website tra cứu giá cả lớn nhất Indonesia là PriceArea.com. YSM cũng đang vận hành COOCHA, dịch vụ tổng hợp thông tin tiêu dùng và khuyến mãi lớn nhất tại Hàn Quốc.  

Nguyễn Nguyễn
10 lý do bạn nên nâng cấp lên Windows 10
  
Quốc Phan
Quốc Phan