Tải ngày 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 23/09

Dân trí Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

ChainWise

Với ứng dụng này, người dùng chỉ cần chọn nhà hàng yêu thích và ngay sau đó, họ sẽ nhanh chóng tìm thấy chúng nay gần đó hoặc ở bất kỳ nơi nào khác.

Tải về

Cheerleader

Đúng như cái tên của nó, Cheerleader là ứng dụng truyền động lực để khởi đầu ngày mới. Cụ thể hơn, ứng dụng này tập hợp những câu nói tích cực giúp người dùng có động lực vượt qua cả ngày làm việc phía trước.

Tải về

Blue

Blue cung cấp dự báo thời tiết 36 giờ tương ứng với vị trí của người dùng cùng giao diện nhanh và khá thú vị. Hãy vuốt lên để xem mỗi giờ được thể hiện bằng những hình ảnh đẹp và không kém phần ấn tượng.

Tải về

InstaWeb

InstaWeb là một công cụ mạnh mẽ cho iPhone và iPad để chuyển đổi bất kỳ trang web nào sang PDF thật nhanh chóng và dễ dàng. InstaWeb cũng có tính năng xóa đi những phần không cần thiết để giúp các tập tin PDF gọn gàng và dễ đọc hơn.

Tải về

Monogram Plus

Monogram Plus cho phép người dùng tuỳ chỉnh màn hình iPhone và Apple Watch với những phong cách khác nhau. Ngoài ra, người dùng có thể chỉnh sửa emoji, tên, tên tắt, lời nhắc, ghi chú, hình ảnh và hơn thế nữa trong từng kiểu màn hình.

Tải về

Gia Hưng