Sử dụng điện an toàn và hiệu quả với các sản phẩm công nghệ từ Đài Loan

(Dân trí) - Với sự phát triển công nghệ cùng mong muốn nâng cao chất lượng sống của người dùng, các nhà sản xuất Đài Loan mang đến những sản phẩm tiên tiến giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về việc sử dụng điện an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Pin năng lượng mặt trời LOF Solar - giải pháp năng lượng bền vững

Kể từ khi thành lập năm 2007, Tập đoàn LOF Solar tại Đài Loan vẫn luôn giữ vững vai trò là một trong những nhà phát triển và sản xuất pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Doanh nghiệp được biết tới rộng rãi nhờ các sản phẩm tế bào quang điện màu, tấm pin quang điện màu và giải pháp xây dựng tích hợp pin năng lượng màu (BIPV); nhanh chóng bắt kịp xu hướng thế giới về Năng lượng bền vững, Bảo vệ môi trường và Công trình không tiêu thụ năng lượng (Zero Energy).

Sử dụng điện an toàn và hiệu quả với các sản phẩm công nghệ từ Đài Loan - 1
Mô hình BIPV tiên tiến đang được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển, đem lại lợi ích kinh tế và bảo vệ môi trường

Với mong muốn kiến tạo một thế giới xanh hơn, sống động hơn và đa sắc màu hơn, các sản phẩm pin năng lượng mặt trời LOF Solar không chỉ đem lại hiệu suất cao, còn có vẻ ngoài đẹp mắt, trọng lượng chỉ 18,6 kg/tấm tiện dụng cho việc lắp đặt, phù hợp cho cả tòa nhà thương mại lẫn các hộ gia đình. Nhờ đó, các sản phẩm của doanh nghiệp đang sở hữu tiềm năng rất lớn giữa thị trường pin mặt trời xanh hoặc đen truyền thống.

Sử dụng điện an toàn và hiệu quả với các sản phẩm công nghệ từ Đài Loan - 2
Tấm pin năng lượng mặt trời LOF Solar sử dụng công nghệ half-cut giúp tăng hiệu suất pin mà không gia tăng diện tích

Mô-đun tế bào quang điện đơn tinh thể màu sử dụng công nghệ half-cut (cắt đôi tế bào pin thông thường thành hai nửa bằng nhau) của LOF Solar cũng chính là mô-đun năng lượng mặt trời màu đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ này. Với giải pháp mang tính tiên phong này, đường đi của dòng điện được rút ngắn, lượng điện năng tạo ra trên mỗi tế bào quang điện giảm một nửa trong khi tổn thất điện trở giảm xuống còn một phần tư; nhờ đó, giúp tăng hiệu suất và giảm nhiệt độ hoạt động của pin.

Ổ cắm TAISHIBA - giải pháp điện an toàn và hiệu quả

Ra đời vào năm 1968, với phương châm “An toàn khi mua, An tâm khi dùng”, tập đoàn TAISHIBA đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong ngành công nghiệp điện Đài Loan, mang đến các giải pháp an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng.

Dòng ổ cắm và công tắc điện của TAISHIBA đạt tiêu chuẩn ISO9001:2015 và vinh dự được trao tặng Giải thưởng Taiwan Excellence danh giá. Sản phẩm được yêu thích nhờ thiết kế đa dạng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng, mức độ an toàn cao và khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn CNS và được trao chứng nhận UL của Hoa Kỳ về vật liệu chịu lửa, bền bỉ và không bị xuống cấp sau thời gian dài sử dụng.

Thiết kế khung của ổ điện TAISHIBA có thể lắp khít vào tường mà không tạo khoảng trống, mang đến tổng thể thị giác hài hòa, tinh tế cho không gian nội thất. Phần vỏ được thiết kế đa dạng về mẫu mã, là một điểm nhấn đơn giản mà độc đáo giúp công trình kiến trúc trở nên thời trang hơn.

Sử dụng điện an toàn và hiệu quả với các sản phẩm công nghệ từ Đài Loan - 3
Ổ cắm điện TAISHIBA “ghi điểm” nhờ độ an toàn cao và mẫu mã tối giản đẹp mắt

Nổi bật trong dòng sản phẩm có thể kể đến Ổ cắm kép có dây nối đất (‘Power- Off Grounding Duplex Socket’), được hứa hẹn sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong ngôi nhà của bạn với khả năng ngắt dòng điện ngay lập tức ngay sau khi ấn mà không lo rò rỉ điện và đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Hai thương hiệu LOF Solar và TAISHIBA sẽ cùng góp mặt tại triển lãm Taiwan Expo online năm nay, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tiên tiến và hữu ích của mình.

Taiwan Excellence là giải thưởng vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội của Đài Loan, mang giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng toàn cầu. Quay trở lại với Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan - Taiwan Expo 2020 trong tháng 10 tới đây trên nền tảng trực tuyến, 98 sản phẩm đến từ 38 thương hiệu hàng đầu đạt giải Taiwan Excellence sẽ cùng mang tới các thiết kế hoàn mỹ và những trải nghiệm đáng nhớ cho người tiêu dùng Việt.

Người tiêu dùng Việt sẽ không chỉ có cơ hội được chiêm ngưỡng và tương tác với những sáng tạo đột phá của Đài Loan mọi lúc mọi nơi tại Hội chợ trực tuyến Taiwan Expo 2020, mà còn có thể tận mắt trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm này tại Cửa hàng Taiwan Excellence - Trung tâm Thương mại Crescent Mall (Quận 7, TP.HCM).

Để biết thêm thông tin chi tiết về Taiwan Excellence: www.facebook.com/TaiwanExcellence.vn và sự kiện Taiwan Expo 2020: https://taiwanexpo.online/