Thứ ba, 10/10/2017 - 10:44

Sốc clip khoảnh khắc smartphone phát nổ trong túi áo người dùng

Dân trí

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một chiếc smartphone đã bất ngờ phát nổ và bốc cháy nghi ngút khi đang nằm trong túi áo của chủ nhân khiến nhiều người chứng kiến không khỏi phải giật mình kinh sợ.

Sự việc được camera giám sát ghi lại được bên trong một khách sạn ở thành phố Semarang (Indonesia), khi Yulianto, 47 tuổi, một nhân viên giám sát khách sạn đang đứng ở hành lang thì bất ngờ chiếc smartphone Samsung Grand Duos ở trong túi áo của ông bất ngờ phát nổ và bốc cháy.

Sau khi sự việc xảy ra, Yulianto đã lập tức cởi áo ngoài và vất đi, tuy nhiên vụ nổ cũng khiến Yulianto bị một vài vết bỏng nhẹ ở ngực và ông đã lập tức được đưa đến bệnh viện.

Khoảnh khắc chiếc smartphone phát nổ và ngọn lửa bùng lên trong túi áo của Yulianto
Khoảnh khắc chiếc smartphone phát nổ và ngọn lửa bùng lên trong túi áo của Yulianto

Yulianto cho biết ông đang đứng ở hành lang thì bất ngờ cảm thấy chiếc smartphone trong túi áo mình nóng lên bất thường và ngay khi đang định lấy chiếc điện thoại ra thì nó phát nổ khiến ngọn lửa bùng lên và khói tỏa ra khắp phòng.

“Tôi cảm nhận được một sức nóng từ trong túi áo mình và thấy cái gì đó đang rung lên”, Yulianto chia sẻ. “Khi đang định kiểm tra điện thoại thì nó bất ngờ phát nổ khiến tôi phải cởi áo ngoài của mình nhanh nhất có thể”.

Những người xung quanh đã nhanh chóng giúp Yulianto dập tắt ngọn lửa từ chiếc điện thoại

Yulianto cho biết ông mua chiếc smartphone này từ năm 2013 và từ đó đến nay không có vấn đề bất thường nào xảy ra cho đến khi nó tự động phát nổ. Yulianto cho biết khi sự việc xảy ra, các chức năng kết nối của smartphone như Wifi, Bluetooth và GPS đều đang được kích hoạt và ông đoán rằng rất có thể điều này góp phần khiến chiếc smartphone nóng lên và phát nổ.

Đại diện của Samsung tại Indonesia cho biết đã ghi nhận vụ việc và đang tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ nổ này.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên Internet đã gây nên một “cơn sốt” khi nhiều người cho biết họ cũng có thói quen để smartphone ở túi áo ngực và thật nguy hiểm nếu smartphone phát nổ, nhiều người cho biết vụ việc có thể sẽ nghiêm trọng hơn nếu xảy ra khi họ đang làm một việc gì đó cần sự tập trung như đang lái xe...

Sốc clip khoảnh khắc smartphone phát nổ trong túi áo người dùng

Phạm Thế Quang Huy
Theo VP