Thứ bảy, 13/10/2018 - 06:54

Smartphone dành cho game thủ Xiaomi Black Shark 2 bị lộ video thực tế

Dân trí

Đoạn video thực tế về chiếc smartphone dành cho game thủ thế hệ mới của Xiaomi, Black Shark 2, vừa bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sở hữu thiết kế với đèn LED đầy màu sắc và khá đẹp mắt.

Giữa tháng 4 vừa qua, Xiaomi gia nhập phân khúc smartphone cao cấp dành cho game thủ với chiếc smartphone Black Shark, sở hữu một vẻ ngoài “hầm hố” và cấu hình mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu cho những người chơi game.

Giờ đây có vẻ như hãng công nghệ Trung Quốc đã sẵn sàng để cho ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone dành cho game thủ này.

Hình ảnh úp mở về chiếc smartphone mới trên trang chủ của thương hiệu Black Shark
Hình ảnh úp mở về chiếc smartphone mới trên trang chủ của thương hiệu Black Shark

Đầu tiên trên trang web chính thức của thương hiệu Black Shark, Xiaomi đã cho đăng tải hình ảnh úp mở về một chiếc smartphone mới, kèm theo thông điệp: “Những con cá mập đang đến gần. Sẽ sớm được thả ra”. (Trong đó “Shark” có nghĩa là “cá mập” trong tiếng Anh).

Không dừng lại ở đó, trang công nghệ SlashLeaks cũng đã cho đăng tải một đoạn video thực tế Black Shark 2 cho thấy thiết kế khá bắt mắt của sản phẩm.

Đoạn video bị rò rỉ chỉ cho thấy thiết kế mặt sau của sản phẩm, nổi bật trên đó là logo thương hiệu Black Shark được trang bị đèn LED, 2 cạnh bên thân máy là 2 dải đèn LED khác cũng sẽ thay đổi màu sắc theo như trên logo của máy. Có vẻ như người dùng có thể tùy chọn màu sắc để hiển thị trên logo cũng như 2 dải đèn LED và những chuỗi đèn này sẽ được hiển thị khi có thông báo đến trên smartphone.

Từ đoạn video bị rò rỉ cũng cho thấy sản phẩm vẫn sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng, thay vì tích hợp cảm ứng lên trên màn hình. Bên cạnh đó cụm camera kép trên sản phẩm sẽ được bố trí theo chiều dọc, thay vì chiều ngang như phiên bản Black Shark đầu tiên.

Mặt sau và hai viền bên của Black Shark 2 được trang bị logo cùng dải đèn LED đẹp mắt
Mặt sau và hai viền bên của Black Shark 2 được trang bị logo cùng dải đèn LED đẹp mắt

Đáng tiếc đoạn video không cho thấy thiết kế mặt trước của sản phẩm nên không rõ Black Shark 2 sẽ sở hữu thiết kế với màn hình “tai thỏ” hay không.

Về cấu hình bên trong, Black Shark 2 được cho là sẽ trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845, bộ nhớ RAM 8GB cùng bộ nhớ lưu trữ 128GB. Sản phẩm vẫn sẽ được trang bị hệ thống làm mát bằng chất lỏng, điều này giúp sản phẩm không bị quá nóng dù sau một thời gian dài sử dụng để chơi game.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm sản phẩm chính thức được Xiaomi giới thiệu, nhưng với những dấu hiệu gần đây cho thấy ngày xuất hiện của sản phẩm sẽ không còn xa.

Smartphone dành cho game thủ Xiaomi Black Shark 2 bị lộ video thực tế

T.Thủy