Site dành cho người đẹp “trục xuất” 5.000 thành viên tăng cân

(Dân trí) - Mạng xã hội và trang web hẹn hò BeautifulPeople.com đã “cấm cửa” khoảng 5.000 thành viên bị tăng cân sau mấy ngày nghỉ cuối năm.

Site dành cho người đẹp “trục xuất” 5.000 thành viên tăng cân - 1

Phải đẹp mới được làm thành viên của BeautifulPeople.com.
 
 
Các thành viên này bị “chỉ đích danh” đã tăng cân so với quy định sau khi post ảnh chụp lên mạng sau ngày nghỉ cuối năm.

 

BeautifulPeople.com, website của Đan Mạch, chỉ cho kết nạp thành viên mới nếu những người đó được các thành viên hiện tại bình chọn đủ hấp dẫn để kết bạn với họ.

 

BeautifulPeople.com vẫn luôn kiên định với quy trình tuyển chọn thành viên. Trang web này tự xưng là “mạng xã hội thu hút thành viên có hình thể hấp dẫn lớn nhất thế giới”.

 

Mỹ, Anh và Canada là những nước có nhiều thành viên bị “trục xuất” nhất trong đợt “truy quét” này. Động thái này như một lời nhắc nhở các thành viên, vốn được xem là ban giám khảo của trang web, phải đặt mục tiêu giữ cho cơ thể luôn hấp dẫn lên vị trí hàng đầu.

 

“Cũng như trong kinh doanh, chúng tôi rất buồn khi bị mất đi thành viên, nhưng thực tế là tất cả các thành viên đều phải đạt chuẩn về sắc đẹp”, nhà sáng lập Robert Hintze nói.
 
T.Vũ
Theo BBC